Menu

100 Thieves tiết lộ đội hình hoàn chỉnh của Valorant

100 Thief đã giới thiệu đội hình đầy đủ của Valorant bao gồm Hiko và cựu PlayerUnknown’s Battlegrounds pros Valliate, Venerated, YaBoiDre và Pride.

Hiko đã ký hợp đồng với 100 Thief vào đầu tháng này. Và sẽ trở thành người chơi và đội trưởng đầu tiên của VALORANT. Anh ta quyết định tham gia 100 Thief vì cả hai bên đều có chung mục tiêu là xây dựng đội chiến thắng.

Đọc thêm:

Riot Games: Game bắn súng chiến thuật rất được mong đợi VALORANT được ra mắt vào ngày 02/06

Hướng dẫn chơi chế độ xếp hạng trong game bắn súng Valorant

Hướng dẫn chơi Valorant : Những lời khuyên dành cho người mới làm quen tựa game bắn súng của “cha đẻ” Liên Minh Huyền Thoại

Valornat game bắn súng
Hiko đã ký hợp đồng với 100 Thief vào đầu tháng này.

Đội hình chính thức Valorant

Trong khi Hiko xuất phát từ sự nghiệp thi đấu CS: GO. Các thành viên còn lại của đội thì xuất thân từ PUBG. PUBG Corporation, battle royale là một trong những game đầu tiên thuộc loại này. Điều này tạo nên sự bùng nổ, truyền cảm hứng cho các trò chơi như Fortnite và Apex Legends. Nhưng thể loại này khác rất nhiều so với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

valorant
Game bắn súng khác biệt.

Ưu điểm từ các trò chơi FPS khác nhau đã được chuyển sang Valorant. ESPN Esports VALORANT mời những người chơi từ các trò chơi khác nhau để tham gia vào một trận chiến beta kín. Người hâm mộ mong đợi người chơi CS: GO giành chiến thắng. Tuy nhiên nhóm Apex cuối cùng đã giành được vị trí đầu tiên.

Twitter của 100 Thieves công bố đội hình chính thức.

Nhóm PUBG, bao gồm Venerated, Valliate và YaBoiDre, đã đi 0-3 ở vòng bảng. VALORANT vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên người chơi có thể giành nhiều thời gian hơn để cải thiện kỹ năng của mình cho tới khi trò chơi chính thức ra mắt.


TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên