Menu

ADN LuvC: “THẤT BẠI GIÚP TÔI MẠNH MẼ HƠN CHỨ KHÔNG PHẢI ĐỂ NUỐI TIẾC”

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng LuvC đã và đang chứng tỏ được bản thân là một “solo laner” xuất sắc của đội hình ADN.

Nếu ai thường xuyên theo dõi những hoạt động thi đấu của ADN thì chắc chẳng xa lạ gì với LuvC –chàng trai 20 tuổi nhưng đã khoác lên mình chiếc áo tuyển thủ chuyên nghiệp, tham gia rất nhiều giải đấu Liên Quân và gặt được vô số thành tích đáng nể. LuvC là ai và anh ấy là một người như thế nào?

Hôm nay hãy cùng 1GAME trò chuyện và tìm hiểu nhiều hơn về anh chàng LuvC này nhé!

Xin chào LuvC, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân cho độc giả của Ohman biết được không?

Xin chào mọi người, mình là LuvC, tên thật của mình là Trần Văn Huy, mình sinh năm 1999 và hiện tại mình đang là thành viên của đội tuyển ADN.

Điều gì đã hướng bạn đến con đường tuyển thủ chuyên nghiệp vậy?

Ngay từ khi Liên Quân Mobile ra mắt, mình đã rất thích tựa game này. Mình thích chơi Liên Quân nên quyết định theo đuổi sự nghiệp làm tuyển thủ chuyên nghiệp cũng từ đây. Hiện tại mình đang thi đấu dưới màu áo của đội tuyển Adonis với vị trí đi Top.

Như chúng ta đã biết vị trí của LuvC là Solo Lane (TOP) khi thi đấu chuyên nghiệp, vậy bạn có thể chia sẻ một số tướng tủ của mình và giải thích lý do tại sao lại thích những vị tướng đó không ?

Mình hay chơi nhất đó là Ryoma, Zuka, Zill. Đơn giản vì đây là những vị tướng yêu cầu kĩ năng cao và có thể gây được sát thương lớn trong giao tranh.

Rank cao nhất mà bạn từng đạt được trong Liên Quân là gì ? Và hiện tại rank của bạn có sự thay đổi nào không ?

Mình từng đạt được TOP 5 Thách Đấu như vậy có thể coi là một vị trí cao không nhỉ ? *cười*. Như bạn biết thì rank Thách Đấu của Liên Quân có tính cạnh tranh rất khốc liệt, nên hiện tại rank của mình đã tụt xuống Cao Thủ 70*.

Wow, quả là một thành tích đáng nể. Vậy bạn bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ mùa nào và đội tuyển đầu tiên bạn thi đấu tên là gì vậy?

Hmm, chính xác thì mình bắt đầu thi đấu từ mùa 2 dưới màu áo của đội tuyển DAKLAK CFMA.

Chung một mái nhà với những người đồng đội Adonis, bạn có cảm nghĩ gì về những người anh em cùng thi đấu với mình?

Là một đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp nên đòi hỏi tất cả những tuyển thủ phải có kỹ năng chơi tốt, vậy nên đồng đội team mình ai cũng đều có kỹ năng tốt cả. Chỉ có điều bọn mình chưa thực sự phối hợp với nhau tốt nên mình nghĩ điều này bọn mình cần cải thiện nhiều hơn trong tương lai. Như vậy mới có thể đưa ADN ra thi đấu tại đấu trường quốc tế.

Thật đáng tiếc vì mùa giải vừa rồi ADN đã có kết quả không được như mong muốn, cảm nghĩ của bạn như thế nào về kết quả này ?

Sau khi kết thúc trận đấu với Box Gaming. Mình có một chút buồn vì cả team đã cố gắng hết sức nhưng kết quả lại không được như kì vọng. Quả thực Box là một đội tuyển rất mạnh, tất cả thành viên của họ đều có kĩ năng rất cao. Nhưng mình nghĩ thất bại giúp mình mạnh mẽ hơn chứ không phải để nuối tiếc. Mình cùng cả đội sẽ cố gắng cải thiện nhiều hơn trong mùa giải tới.

Hiện tại công việc streamer có ảnh hưởng gì đến thi đấu của bạn không?

Công việc streamer của mình hiện đang rất tốt vì mình vừa được “try hard” giữ tay vừa kiếm thêm được một khoản thu nhập nữa cho bản thân.

Bạn có hâm mộ ai (trong làng Liên Quân Mobile) không?

Có lẽ trong nước thì mình không hâm mộ ai cả,  nhưng người có ảnh hưởng nhất và hâm mộ nhất chỉ có mình TXO Liang thôi.

Cảm ơn LuvC vì những chia sẻ, chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn cùng đội tuyển ADN trong tương lai!

Ủng hộ ADN LuvC bằng cách theo dõi các buổi livestream của LuvC trên fanpage: https://www.facebook.com/LuvC.VGaming/

Không có bình luận

Leave a Reply

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ