1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Animal Crossing: New Horizons – Hướng dẫn tìm những bộ phận giao tiếp và rỉ sét cho Gulliver

Cuộc ghé thăm của Gulliver Animal Crossing.
33

Dưới đây là cách tìm các bộ phận giao tiếp cho Gulliver khi anh ta đến thăm hòn đảo của bạn ở New Horizons, cộng với cách lấy các bộ phận rỉ sét để chế tạo Robot Hero.

Gulliver là một trong nhiều du khách đặc biệt sẽ ngẫu nhiên đến hòn đảo của bạn trong Animal Crossing: New Horizons. Không giống như nhiều khách truy cập khác, Gulliver không mua hoặc bán bất cứ thứ gì; anh ta là một du khách bị bỏ rơi và cần sự giúp đỡ của bạn để sửa chữa thiết bị liên lạc của mình để bạn bè có thể tìm thấy anh ta một lần nữa.

Anh ấy sẽ yêu cầu bạn tìm năm bộ phận giao tiếp dọc theo bãi biển, và nếu bạn hoàn thành, anh ấy sẽ gửi cho bạn một vật phẩm hiếm vào hòm thư vào ngày hôm sau.

Nhưng làm thế nào để bạn thực sự tìm thấy chúng? Bài viết hướng dẫn chơi Animal Crossing dưới đây sẽ giúp bạn thu thập những bộ phận rỉ sét hay những bộ phận giao tiếp dễ dàng hơn.

Gulliver-animal-crossing-new-horizons
Cuộc ghé thăm của Gulliver Animal Crossing.

Khi nào thì Gulliver sẽ xuất hiện

Gulliver là một trong những khách truy cập ngẫu nhiên ở New Horizons, có nghĩa là anh ta có thể xuất hiện vào bất kỳ ngày nào miễn là không có khách truy cập hoặc sự kiện nào khác diễn ra (như Fishing Tourney). Không có điều kiện tiên quyết đặc biệt nào bạn cần đáp ứng trước khi anh ấy đến thăm.

Nếu Gulliver đến thăm, anh ta sẽ bị bất tỉnh ở đâu đó dọc theo bãi biển; chỉ cần nói chuyện với anh ấy một lúc cho đến khi anh ấy thức dậy, lúc đó anh ấy sẽ nhờ bạn giúp đỡ.

Cách để tìm các bộ phận giao tiếp (Communicator Parts)

Tổng cộng có năm bộ phận giao tiếp bạn cần tìm và sau đó giao cho Gulliver. Tất cả những gì bạn cần làm là đi bộ dọc theo bãi biển với cái xẻng của bạn ra ngoài và tìm kiếm những lỗ nhỏ mở ra và phun nước. Những lỗ này thường báo hiệu sự hiện diện của ngao manila, bạn có thể sử dụng để chế tạo mồi câu cá, nhưng sau khi bạn đồng ý giúp Gulliver, bạn cũng sẽ có thể tìm thấy các bộ phận giao tiếp bằng cách đào ở những nơi xuất hiện các lỗ trên.

help-gulliver-animal-crossing
Hãy giúp đỡ Gulliver rời khỏi hòn đảo bình an nhé.

Khi bạn đã tìm thấy tất cả năm phần giao tiếp, hãy quay lại chỗ Gulliver. Anh ta sẽ nhận các bộ phận đó để sửa thiết bị liên lạc của mình và sau đó gửi cho bạn một vật phẩm hiếm trong hòm thư. Tất cả các phần thưởng của Gulliver là các vật phẩm văn hóa từ khắp nơi trên thế giới.

Cách để tìm được các bộ phận gỉ sét (Rusted Parts)

Các bộ phận rỉ sét là một vật liệu chế tạo cực hiếm kết nối với các chuyến thăm của Gulliver. Cho đến nay, dường như chỉ có một công thức DIY yêu cầu các bộ phận rỉ sét: Robot Hero, một món đồ nội thất lớn lấy cảm hứng từ Gundam. Bạn có thể mua công thức Robot Hero với giá 5.000 Nook Miles sau khi Resident Services được nâng cấp lên toàn bộ tòa nhà.

Robot-hero-animal-crossing-new-horizons
Cần thu thập những bộ phận gỉ sét (Rusted Parts) để lắp Robot Hero.

Có hai cách để có được các bộ phận rỉ sét. Trước tiên, bạn sẽ có thể tìm thấy một phần rỉ sét trong thùng tái chế tại Resident Services một ngày sau khi Gulliver ghé thăm. Vì trung bình Gulliver sẽ truy cập trung bình khoảng một lần một tuần, bạn sẽ dần dần xây dựng một bộ sưu tập các bộ phận rỉ sét.

Tuy nhiên, vì bạn cần 30 bộ phận rỉ sét để chế tạo Robot Hero, bạn sẽ muốn một cách nhanh hơn để thu thập chúng. Phương pháp thứ hai là thu thập tất cả năm bộ phận giao tiếp trong một ngày Gulliver đang truy cập và giữ chúng thay vì đưa chúng cho Gulliver – chỉ cần tránh nói chuyện với anh ta trong phần còn lại của ngày. Ngày hôm sau, các bộ phận giao tiếp sẽ trở thành các bộ phận rỉ sét. Nhưng hãy cảnh báo: Bạn sẽ bỏ lỡ việc nhận phần thưởng từ Gulliver!

Animal Crossing: New Horizons là tựa game Multiplayer đang vô cùng hot trên hệ máy Nintendo Switch. Game mô phỏng cuộc sống cuộc dân làng với những động vật biết nói trên hòn đảo New Horizons, thực hiện các hoạt động hàng ngày như câu cá, săn bọ, tìm kiếm hóa thạch,…

Đọc thêm những bài viết liên quan đến Animal Crossing: New Horizons:
Video âm nhạc: Doom Crossing Eternal Horizons sự kết hợp hoàn hảo của Doom Eternal & Animal Crossing


Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.