Menu

APEX LEGENDS BẮT ĐẦU ÚP MỞ VỀ NHÂN VẬT MỚI SẮP RA MẮT MANG TÊN WATTSON

Cách đây 3 ngày, trên Instagram của Apex Legends vừa đăng tải một bài thông báo về những thông tin sự kiện EA Play sắp tới, đồng thời cũng hé lộ một vài gợi ý cho lớp nhân vật mới chuẩn bị ra mắt.

Kết quả hình ảnh cho watson apex legends

Đoạn clip ngắn này nêu chi tiết thời gian, địa điểm của sự kiện EA Play và một đường link phát live stream. Video kết thúc với teaser 2 giây về sự xuất hiện của một Legend mới. Đoạn clip cho thấy bàn tay của một người đang được trang bị găng cao su, có dây chạy từ tay lên bộ jumpsuit màu be, bên trong là một bộ đồ cách điện.

Apex Legends

Nhân vật này cũng mặc một chiếc áo khoác bomber màu cam và có vẻ như có một cuộn dây điện đặt trên lưng đang lấp lánh với dòng điện. Có thể thấy những dòng điện đang nhảy qua lại giữa bạn tay của nhân vật, đây dường như là gợi ý cho khả năng gây shock điện của nhân vật.

Kết quả hình ảnh cho các class trong apex legend

Một danh sách các Legend có thể sẽ xuất hiện trong Apex đã được đưa ra từ những dữ liệu, thông tin bị rò rỉ. Wattson là một cái tên của Legend tiềm năng và có thể là phù hợp nhất với khả năng sử dụng điện như trong clip. Nhưng dù sao chúng ta vẫn sẽ phải chờ thêm một vài ngày nữa để xem nhân vật này thực chất là ai.

Bởi vì Reverawn chưa hé lộ nhiều thông tin về nhân vật mới, nên có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm những thông báo khác về Apex Legends mùa 2 và những điều mới mẻ mà mùa giải này mang đến.

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên