1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Apex Legends hé lộ nội dung bản cập nhật mới thông qua The Broken Ghost

27

Những game thủ tinh mắt đã phát hiện ra các gợi ý về map cùng nhân vật mới từ nhiệm vụ Broken Ghost trong Apex Legends.

Úp úp mở mở dường như là phong cách yêu thích của các nhà phát triển Apex Legends khi chuẩn bị tung ra các nội dung cập nhật mới. Và lần này cũng vậy. Trong nhiệm vụ cuối của The Broken Ghost, đội phát triển của Apex đã bí mật gửi gắm các chi tiết nhỏ để người chơi có thể dự đoán về các nội dung trong bản cập nhật sắp tới. Bạn có nhìn ra được chúng chưa? Nếu chưa thì khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

the broken ghost
Dự đoán về các nội dung mới từ The Broken Ghost.

Nhân vật mới Apex Legends

Người chơi hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng trong The Broken Quest có thể tiến vào một căn hầm nơi chưa một cơ thể người không đầu. Đặt chiếc đầu bạn đã có được trong quá trình thực hiện chuỗi nhiệm vụ vào cơ thể này và nó sẽ được hồi sinh.

ash apex legends
Chiếc đầu cần có để hồi sinh Ash trong Broken Ghost.

Theo một số thông tin, cơ thể này là của một nữ phản diện trong Titanfall 2, Ash. Với việc cô nàng được làm sống lại, nhiều người dự đoán rằng Ash là một nhân vật có thể lựa chọn để chơi. 

ash titanfall 2 apex legends
Đã rất lâu rồi nữ phản diện Titanfall 2 mới xuất hiện lại.

Tuy nhiên để biết được chính xác, người chơi vẫn cần chờ đợi thông báo từ chính Respawn. Giống như lần trước, một nhân vật mới mang tên Forge đã bị rò rỉ thông tin rằng sẽ có mặt trong Season 4 cửa Apex Legends. Nhưng cuối cùng, nhà phát hành đã khiến tất cả phải té ngửa khi Revenant mới là người được chọn. Respawn đúng là rất biết chiêu trò để trêu đùa với game thủ của mình.

Bản đồ mới Apex Legends

Bên cạnh việc phát hiện ra Ash, một tin đồn về một map mới cũng đang nhận được nhiều sự chú ý gần đây. Cụ thể là trong đoạn hội thoại giữa Octane cùng với Lifeline có một câu là: “Nếu như chúng ta tới Olympus.”

apex legendsmap
Cuộc hội thoại được coi là up mở về map mới có tên Olympus.

Được biết, Olympus là tên một thành phố của hành tinh Psamathe. Nơi đây chính là quê hương của hai nhân vật Octane và Lifeline. Olympus từ lâu đã được nhiều người khá chắc là bản đồ mới của Apex Legends bởi các thông tin hé lộ về nó đã có từ đầu mùa 4 của game.

apex legends 6
Cùng chờ xem Apex Legends Season 6 sẽ có gì nhé!

Chỉ còn một vài tuần nữa Apex Legends Season 5 sẽ chính thức khép lại. Hãy cùng chờ xem những nội dung dự đoán trên có là chính xác hay không nhé. Và mặc dù có thể sai, nhưng chắc chắn Respawn vẫn sẽ mang tới những điều thú vị và không để người hâm mộ của mình thất vọng đâu.

  1. […] về việc họ vẫn rất cam kết sẽ đánh bại những kẻ gian lận khỏi tựa game Battle Royale nổi tiếng bằng cách loại bỏ một khai thác cho phép người chơi có thể giết […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.