Menu

APEX LEGENDS: NHỮNG GAME THỦ CÓ HÀNH VI TIÊU CỰC SẼ BỊ RESPAWN NHÉT CHUNG MỘT CHUỒNG

Dường như Respawn đã nỗ lực hết mình trong công cuộc triệt phá các hackers của Apex Legends.

Sau những nỗ lực ngăn chặn hacker, Respawn có lẽ cũng cảm thấy bế tắc khi không thể làm gì để giải quyết triệt để vấn đề này. Mới đây, NPH này đã đưa ra một chiến lược hết sức “điên rồ” đó là xếp những người chơi vi phạm luật vào một trận đấu riêng để tự “hack” với nhau.

apexlegends-bo-3-to-doi-de-dat-top1

Thông báo mới nhất này được chính quản lý cộng đồng của Respawn đăng tải trên trang chủ Reddit – Jayfresh_Respawn. Người này cũng hứa hẹn sẽ tối ưu hóa công cuộc loại bỏ các game thủ tiêu cực ra khỏi Apex.

Nhà phát triển bày tỏ mong muốn giúp đỡ các game thủ hết sức để tạo trải nghiệm tốt nhất có thể. Bao gồm những cam kết đầy chắc nịch như:

_Sử dụng tính năng tự động phát hiện hack và cấm ngay lập tức

_Yêu cầu xác nhận những tài khoản có rủi ro cao ở một số khu vực

_Phát triển các tính năng phát hiện hack mới

Đây là một bước tiến lớn trong công cuộc triệt phá, loại bỏ những hành vi tiêu cực – điều mà khiến bất kì NPH nào cũng phải đau đầu giải quyết.

Tuy nhiên, dù nghe rất khả thi nhưng hiệu quả của hình phạt này vẫn chưa có kết quả xác thực. Do đó, Respawn cũng tỏ ý muốn nhận được sự giúp đỡ từ game thủ trong quá trình này.

Bạn nghĩ sao về những nỗ lực trừng trị hacker của Respawn? Cùng để lại ý kiến cá nhân bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ