Menu

APEX LEGENDS SEASON 2: CHẾ ĐỘ XẾP HẠNG, VŨ KHÍ VÀ LEGENDS MỚI SẮP RA MẮT

Apex Legends Season 2 có tên là Battle Battle Charge, sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 7. Electronic Arts đã xác nhận điều này tại EA Play, ngoài ra thì còn tiết lộ thêm một nhân vật mới cũng như vũ khí mới trở về từ Titanfall 2.

Apex Legends Season 2

Tại EA Play tại E3 hôm qua 9/6, Drew McCoy, trưởng dự án cho Reverawn Enterainment, đã thông báo rằng Season 2 của Apex Legends sẽ có chế độ xếp hạng. “Bạn sẽ dễ dàng thăng hạng nếu bạn đủ tốt” – McCoy nói. Đây có lẽ là tin vui cho những game thủ đang chơi tựa game này, từ nay họ sẽ có một sân chơi hoàn toàn mới để cọ xát kĩ năng với nhau chứ không còn for fun như trước đây nữa.

Apex Legends Season 2

Các cấp bậc sẽ bắt đầu từ Bronze (hạng Đồng) cho đến hạng Apex Predator. Mỗi ranks sẽ sử dụng “special match-making”, chính vì vậy mà những người ở ranks cao sẽ phải chờ hàng đợi lâu hơn để tìm ra các đối thủ phù hợp với thứ hạng của họ nhằm nâng cao chất lượng của trận đấu. Nhưng một vấn đề Reverawn Enterainment cần phải giải quyết đó chính là vấn nạn hack sẽ gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng của chế độ xếp hạng.

Trong suốt mùa giải diễn ra, bạn sẽ phải cố gắng để đạt được các bậc ranks cao nhằm lấy được phần thưởng dựa trên ranks cuối mùa đó để trao quà, thông qua đó bạn sẽ biết mình nên cố gắng thêm những gì để cải thiện ranks của mình trong mùa tiếp theo.

Ngoài ra thì theo Reverawn, sẽ xuất hiện một vũ khí rất mạnh, và để cân bằng sức mạnh của nó nhiều khả năng sẽ được đưa vào các gói hàng tiếp tế.

Apex Legends Season 2

Cuối cùng, như bật mí ở phần trước thì đây đúng là sự xuất hiện của một Legends mới, tên cô ấy là Wattson chơi ở vai trò phòng thủ, Legend này có thể đặt hàng rào điện xuống có thể chặn bước tiến của kẻ thù. Truyền thuyết của nhân vật là cô và cha cô thực sự có một lịch sử sâu sắc với đấu trường và sự hình thành của nó.

Apex Legends Season 2

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những thông tin mới của chế độ xếp hạng game Apex Legends, hãy chú ý theo dõi.

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ