1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Có gì mới trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.18.0

24

Phiên bản update mới 0.18.0 của PUBG Mobile vừa được ra lò vào ngày 6 tháng 5.

Phiên bản 0.18.0 của PUBG Mobile đã lên sóng với rất nhiều những thay đổi, cải tiến cùng hàng loạt nội dung mới cho trò chơi. Hãy cùng điểm qua các tính năng mới trong phiên này với bản tin game mobile hôm nay nhé.

pubg-mobile-new-update-0-18-0
Rất nhiều tính năng mới trong bản cập nhật 0.18.0

Có gì hot trong phiên bản 0.18.0?

Bản đồ Miramar 2.0

pubg-mobile-0-18-0-update-new-miramar
Bản đồ sa mạc Miramar PUBG Mobile.

PUBG Mobile đã tung ra bản đồ Miramar mới với một vài thay đổi so với bản đồ cũ như các khu vực nhà cửa, đường xá mới cũng như thêm một oasis và một vài urban ruins. Ngoài ra còn xuất hiện một đường đua nơi bạn có thể phóng thử chiếc xe Golden Mirado mới cóng.

pubg-mobile-0-18-0-update-golden-mirado
Con xe Golden Mirado vàng óng.

Hiệu ứng bão cát cũng đã được thêm vào map thi đấu này và cả màn hình Menu chính của trò chơi với chủ đề về map Miramar.

Xem thêm những bài viết về PUBG Mobile:

Chế độ mới EvoGround – Bluehole

pubg-mobile-0-18-0-update-bluehole-mode
Chế độ mới Bluehole.

Map thi đấu Erangel sẽ có 2 vòng bo: một vòng bo đỏ bình thường và một bo màu xanh ở bên trong. Người chơi sẽ bị mất máu nếu đứng trong khu vực của bo xanh cho đến khi vòng bo đỏ sát nhập vào, khi đó một vòng bo xanh khác nhỏ hơn sẽ được tạo ra bên trong. 

pubg-mobile-0-18-0-update-bluehole
Bo trong bo, game khó nay càng khó hơn.

Nguồn loot trong chế độ này sẽ xuất hiện nhiều hơn so với chế độ bình thường, và người chơi cũng có thế hồi sinh đồng đội đã nằm xuống chỉ trong 4s.

Chế độ thám hiểm rừng sâu (Jungle Adventure)

pubg-mobile-0-18-0-update-jungle-adventure
Khám phá rừng xanh với Jungle Adventure Mode.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi tìm trận đấu với map Sanhok người chơi sẽ có cơ hội ngẫu nhiên tiến vào chế độ Thám hiểm rừng sâu. Chế độ này thêm một loạt các tính năng và thử thách mới không hề có trong Sanhok như Totem, Jungle Food và Hot Air Balloon.

Thêm vũ khí cùng hàng loạt những tính năng, cải tiến mới

Khẩu súng SMG P90 cũng đã được thêm vào chế độ Arena ở bản cập nhật lần này. Súng có đặc điểm điển hình của dòng SMG như sát thương thấp, tốc độ bắn cao nhưng nó có đến 50 viên đạn cùng 3 chế độ bắn: Burst, Auto và Single. P90 cũng có thế gắn khá nhiều phụ kiện, từ SMG Muzzle attachments, 1x-6x Scope đến Laser Sight.

PUBG-Mobile-P90-SMG-Gun
Vũ khí mới SMG P90.

Ngoài ra bản cập nhật 0.18.0 này còn giới thiệu hệ thống Cheer Park, một mạng xã hội thu nhỏ có thể chứa đến 20 người chơi trong một khu vực. Nó có hầu hết các tính năng cơ bản của Training Ground và cho phép người chơi tương tác với những người chơi khác trong thời gian thực cùng với rất nhiều hoạt động như Duel, Hunt Game và The Shooting Range.

pubg-mobile-0-18-0-update-cheer-park
Ngồi chilling với nhau ở Cheer Park.

Royale Pass Season 13: Toy Playground cũng chuẩn bị ra mắt vào ngày 13 tháng 5 với chủ đề là những Siêu nhân đồ chơi. Kèm với đó là rất nhiều những cải tiến, chỉnh sửa về gameplay lẫn cân bằng vũ khí đều đã được thực hiện trong version 0.18.0. Độc giả có thể tìm hiểu chi tiết trong patch notes chính thức của PUBG Mobile tại đây.

pubg-mobile-0-18-0-update-royal-pass-season-13
Royale Pass Season 13: Toy Playground.

PUBG Mobile hiện có thể tải về và chơi miễn phí trên hai kho ứng dụng App StoreGoogle Play

  1. […] Everlasting Regret của Tencent nhà phát triển PUBG Mobile. Là một trò chơi giải đố dựa trên chuyện tình nổi tiếng của Dương Quý Phi […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.