Menu

BATTLEFIELD 5 SẼ XÂM CHIẾM THÁI BÌNH DƯƠNG VÀO THÁNG 10 NÀY

Chương 4 của Battlefield 5 sẽ mang đến không chỉ một mà tận bốn bản đồ Multiplayer, được ra mắt trải dài từ nay cho tới tháng 10.

Chương 4 mang tên “Defying the Odds” sẽ chính thức cập bến Battlefield 5 vào ngày 27/6, mang người chơi đến những chiến trường quy mô lớn tại Pháp, Hy Lạp và Na Uy. Đoạn trailer còn hé mở bối cảnh Thái Bình Dương sẽ góp mặt trong chương 5 mang tên “Awakening the Giant”.

Màn chơi đầu tiên là Al Sundan sẽ bắn phát súng mở màn cho chương 4, mang người chơi đến vùng sa mạc cồn cát hứa hẹn sẽ chứa đựng những màn đấu tank đầy nghẹt thở. Tháng 7 sẽ đặt trọng tâm vào các cuộc giao chiến cự ly gần giữa phe Đồng Minh Hy Lạp và Phát Xít Ý/Đức tại vùng núi non hiểm trở. Vào tháng 8, hòn đảo Lofoten thuộc chủ quyền Na Uy với số lượng nhà cửa cực kỳ thưa thớt sẽ tạo nên những trận đánh bộ binh mang tính ăn miếng trả miếng trực diện, trong khi quận Provence tại Pháp sở hữu những cung đường nhỏ cùng các tòa nhà nhiều tầng mang đến các pha hành động nhiều đường nét.

Tháng 10 sẽ chứng kiến sự tái xuất của một màn chơi “kinh điển” cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng – Operation Metro trong Battlefield 3, nay được tái thiết kế với diện mạo mới với danh nghĩa Operation Underground. Đúng như cái tên, màn chơi này sẽ đưa các chiến tuyến xuống đường hầm hỏa xa chật hẹp dưới lòng đất.

Đón xem sự kiện EA Play diễn ra vào ngày 8/6 để có cái nhìn rõ hơn về những nội dung mới sẽ cập bến Battlefield 5 trong năm nay.

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ