Menu

Beckham thành lập đội tuyển thể thao điện tử với cái tên Guild Esports

Siêu sao bóng đá một thời cũng bắt đầu lấn sân vào thị trường eSport béo bở với việc trở thành đồng sở hữu tổ chức Guild Esports.

Siêu sao bóng đá thế giới đầu tư vào eSport

David Beckham hiện là đồng sở hữu của Guild Esports, một tổ chức eSport mới ban đầu sẽ tập trung vào 3 tựa game Rocket League, FIFA và Fortnite. Hoạt động tại Vương quốc Anh, Beckham sẽ tận dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình với tư cách là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới để giúp xây dựng thương hiệu cho tổ chức mới.

david-beckham-owner-guild-esports
David Beckham, ông chủ mới của Guild Esports.

Mặc dù cái tên Beckham chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ, đặc biệt là đối với FIFA, các hoạt động hàng ngày của tổ chức sẽ được xử lý bởi Carleton Curtis, người gần đây đã đã trở thành một cái tên hot sau khi rời Activision trong vai trò Phó chủ tịch, sau khi đã tổ chức thành công các giải đấu eSports cho cả Overwatch và Call of Duty.

Tweet giới thiệu của tổ chức Guild.

Nói về động thái này là Giám đốc điều hành của Blue Star Tony Fabrizi, người đã tuyên bố “Chúng tôi rất vui mừng thông báo tin tức hôm nay từ Guild về việc ra mắt toàn cầu và liên kết với David Beckham. Đội ngũ đằng sau Guild rất mạnh mẽ và cho chúng tôi niềm tin rất lớn rằng công ty có một tương lai thú vị.”

Với việc eSports đã trải qua sự tăng trưởng ổn định trong hai thập kỷ qua, thật bất ngờ khi thấy một người như Beckham tham gia vào hành động. Tiền thắng Esports đã tăng 205% trong hai mươi năm qua và trong khi năm 2018 chứng kiến ​​tổng cộng 155,9 triệu đô la được trao trong các giải thưởng, năm 2022 vẫn đi đúng hướng để đạt mức doanh thu dự kiến ​​là 1,8 tỷ đô la.

david-beckham-owner-guild-esports
Danh tiếng của Becks sẽ giúp cho Guild sớm tạo tiếng tăm?

Trong khi Beckham chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ để giúp Guild Esports phát triển như một tổ chức, cựu siêu sao bóng đá không phải là vận động viên đầu tiên chuyển sang thế giới esports. Năm 2018 Michael Jordan là một phần của vòng tài trợ Series B trị giá 26 triệu đô la để mua vào tổ chức trò chơi điện tử và trò chơi điện tử aXiomatic Gaming. Những tên tuổi lớn khác từ các môn thể thao truyền thống đã có bước nhảy vọt đầu tư vào esports cũng bao gồm Mark Cuban, Shaquille O’Neal, Rick Fox, Alex Rodriguez, chủ sở hữu một đội bóng NFL Robert Kraft và Jerry Jones cùng những người khác.

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên