Menu

BỘ PHIM CHUYỂN THỂ TỪ TỰA GAME KINH DỊ DETENTION SẼ RA MẮT VÀO THÁNG 9

Bộ phim về tựa game kinh dị nổi tiếng Detention sẽ ra mắt tại Đài Loan vào tháng 9 năm nay, các fan hâm mộ hãy cùng mong chờ nhé! 

Kết quả hình ảnh cho Detention phim

Bộ phim cùng tên ăn theo tựa game kinh dị Detention được sản xuất bởi Red Candle Games sẽ chính thức ra rạp tại Đài Loan vào tháng 9 năm nay. Bối cảnh của bộ phim sẽ lấy nội dung từ thời kì ‘Khủng bố trắng’ tại Đài Loan, cốt truyện của phim là một cuộc thám hiểm khó hiểu cũng như nỗi cô đơn của nhân vật chính về những sự bất đồng chính trị tại một trường trung học cô lập trên núi.

Kết quả hình ảnh cho Detention
Kết quả hình ảnh cho Detention phim
Hình ảnh có liên quan

Bộ phim được chuyển thể bởi đạo diễn John Hsu –  người đã tuyên bố rằng:” Với tư cách là một game thủ, tôi thật sự bị shock khi bước đầu trải nghiệm trò chơi kinh dị này. Ngay khi đó, tôi đã nuôi hy vọng có thể được chuyển thể tựa game này thành phim nhằm mục đích mang nó đến với nhiều người hơn nữa. Mong muốn của tôi là giữ cho bộ phim đúng với tinh thần của trò chơi nhưng phát triển hơn nữa tầm nhìn và những cảm xúc thú vị mà nó mang lại cho người xem. Tôi thật sự muốn tạo ra một bộ phim kinh dị, tâm lý độc đáo nhất từ trước đến nay.” 

Bộ phim sẽ có sự tham gia của ngôi sao Gingle Wang, hơn nữa nó còn được sản xuất bởi sự hợp tác giữa Production Film Co. và Filmagic Pictures. Đối với bất kỳ ai đã trải nghiệm qua trò chơi này sẽ đều bất ngờ bởi những tình tiết trong đoạn trailer dưới đây sẽ rất quen thuộc. 

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ