1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Bộ skin ‘Ultra’ đầu tiên của Valorant sẽ có giá 100 đô la

105

Valorant sẽ cho ra mắt  bộ Skin đầu tiên của mình với tên gọi“Ultra”. Đồng thời Riot cũng tiết lộ giá để sở hữu bộ Skin này là 100$.

Con rồng sẽ là một phần điểm nhấn của Elderflame, bộ skin Ultra đầu tiên của Valorant. Như bạn có thể thấy hình ảnh của con rồng đặt trên khẩu súng tạo ra vô vàn hiệu ứng thú vị. Có năm cấp độ giao diện có sẵn để mua trong Valorant: Select, Deluxe, Premium, Ultra, và Exclusive. Các phiên bản Ultra đứng đầu 2.485 Điểm Valorant.

Đọc thêm:

100 Thieves tiết lộ đội hình hoàn chỉnh của Valorant

Riot Games: Game bắn súng chiến thuật rất được mong đợi VALORANT được ra mắt vào ngày 02/06

Valorant
Hiệu ứng của bộ skin Ultra.

VP được bán theo gói từ 5$ tương đương 475 VP, đến $ 100 cho 11.000 VP. Một skin Ultra có giá 25$ và 5$ cho 475 VP, cộng thêm 20 đô la cho 2050 VP. Người chịu trách nhiệm doanh thu của Riot Joe Lee đã đăng  trên Twitter. “Đây là một gói gồm bốn ưu đãi, do đó chúng tôi kết luận ở mức 100$ cho toàn bộ.”

Valorant
Bài đăng trên trang Twitter thông báo về giá chính thức của bộ Skin.

Skin cũng có “cấp độ” có thể được nâng cấp bằng Radianite, một loại tiền tệ khác có thể kiếm được thông qua chiến đấu hoặc mua trực tiếp với VP thông qua cửa hàng trong trò chơi. Nâng cấp cấp độ vũ khí cho Skin mở ra những thứ như hiệu ứng mới, hình ảnh động và bộ hoàn thiện giống như, có thể, con rồng khịt mũi mỗi khi khi tải lại. Nói cách khác, 100 đô la sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ.

Hình ảnh cực đã mắt của Con rồng của Skin Elderflame.

Bộ skin Elderflame được phát hành tại Valorant vào ngày 10 tháng 7 vừa qua.

 1. […] một tựa game eSports đối kháng khác, bằng việc thông báo thành lập đội tuyển VALORANT của họ. Mặc dù tựa game vẫn còn rất mới mẻ trên thị trường eSports, VALORANT […]

 2. […] đã nghĩ về tất cả những điều này, và đó là lý do tại sao VALORANT chắc chắn sẽ nhận được một hệ thống replay của riêng mình. Chúng tôi chỉ […]

 3. sahabatqq online

  … [Trackback]

  […] Read More Information here to that Topic: 1game.vn/bo-skin-ultra-cua-valorant-co-gia-100-do-la/ […]

 4. wigs

  … [Trackback]

  […] Read More Information here on that Topic: 1game.vn/bo-skin-ultra-cua-valorant-co-gia-100-do-la/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.