1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Các địa điểm đền thờ Thần đạo trong Ghost of Tsushima không thể bỏ qua

15

Hướng dẫn chơi Ghost of Tsushima dưới đây sẽ giúp bạn tìm đường đến các đền thờ Thần đạo để nhận thêm nhiều phần thưởng cực đỉnh.

Game độc quyền PS4 mới nhất đến từ nhà phát triển Sucker Punch – Ghost of Tsushima, cuối cùng đã chính thức ra mắt. Rất nhiều những địa điểm bí ẩn, các nhiệm vụ và các hoạt động hấp dẫn đang chờ đợi người chơi đến khám phá. Trong đó, việc tìm kiếm 16 đền thờ Thần đạo trên hòn đảo là điều nhất định không thể bỏ qua. Khi tập hợp đủ được các mảnh ghép từ tất cả đền thờ, bạn sẽ nhận được nguồn sức mạnh to lớn và có thêm nhiều ưu thế khi chiến đấu.

shirnes ghostn of tsushima
Khám phá những ngôi đền Thần đạo.

16 đền thờ Thần đạo Ghost of Tsushima

Các địa điểm đền thờ Thần đạo trong Ghost of Tsushima có thể nhận biết được qua những cổng Torii cao lớn và uy nghiêm. Những phần thưởng có giá trị to lớn cũng có nghĩa là hành trình để đến đích sẽ có rất nhiều khó khăn. Người chơi sẽ phải trải qua các địa điểm khắc nghiệt và gập ghềnh. Vậy nên hay chuẩn bị tinh thần để leo, trèo, trườn, bò hay mọi cách có thể khác để đến được đền thờ.

ghost of tsushima đền thờ thần đạo
Các đền thờ Thần đạo đều ở những vị trí cao và mang nét riêng độc đáo.

Hành trình khó khăn tiêu tốn thể lực vẫn chưa phải là những khó khăn duy nhất. Sau khi đến được đền thờ Thần đạo, bạn sẽ cần giải quyết được cả những câu đố hóc búa trước khi nhận được phần thưởng xứng đáng. Có công mài sắt có ngày nên kim, mọi vất vả sẽ được bù đắp. Mạnh mẽ lên và chiến nào!

Đền thờ Thần đạo ở Izuhara

Khi chơi game Ghost of Tsushima, người chơi sẽ đến khu vực Izuhara trước tiên. Tại đây có 7 ngôi đền thờ để bạn tìm đến. Đền thờ đầu tiên có tên Arrow Peak năm trên đỉnh ngọn núi nằm gần hai khu vực Sakimori Overlook cùng với Archer’s Rise. Phần thường tại đền thờ này là Bùa Inari. Sở hữu bùa này giúp bạn tăng được số lượng trang bị khi thu thập.

Đền thờ Thần đạo tiếp theo là Winding Mountain ở phía đông của Komatsu Forge, ngay cạnh Fallen Outpost Mongol. Phần thưởng là Bùa Izanagi giúp tăng 40% hồi lại tên khi bạn tạo được một cú headshot. 

izuhara ghost of tsushima
Bản đồ địa điểm đền thờ Thần đạo tại Izuhara – Ghost of Tsushima.

Thứ ba là đền Golden Summit. Nhiều khả năng đây sẽ là nơi bạn tìm được đầu tiên khi chơi game. Bùa Ameratsu của đền sẽ giúp hồi lại một phần máu sau khi hạ gục được một kẻ địch.

Plum Blossom, ngôi đền mang tên hoa mận là đền thờ Thần đạo kế tiếp. Khi đã xong nhiệm vụ Heavenly Sword Mythic Tale, hãy chú ý đến cái cây trắng ở gần đó. Plum Blossom nằm ở gần đây. Bùa Kagu-Tshuchi của đền của tăng sát thương của bạn khi lượng máu chỉ còn dưới một nửa.

Tiếp đó là Stone Dragon nằm ở bờ biển phía tây của Destroyed Shipyard. Bùa Susanoo của Stone Dragon sẽ mang đến 30% cơ hội để hạ gục thù khi bạn khiến chúng bị choáng.

ghost of tsushima đền thờ thần đạo
Một trong các đền thờ của Ghost of Tsushima.

Đền thờ Thần đạo thứ 6 là Spring Falls ở trên đỉnh một thác nước khổng lồ. Bùa Mi-No-Kami giúp người chơi uyển chuyển hơn để né tránh khỏi các đợt tấn công của kẻ địch.

Ngôi đền cuối cùng ở Izuhara nằm ở cạnh lâu đài Kaneda của Mending Rock. Phần thưởng ở đây là Bùa Okuninushi giúp hồi phục khi không trong trạng thái chiến đấu.

Đền thờ Thần đạo ở Toyotama

Ít hơn số lượng ở Izuhara, tại Toyotama có sáu đền thờ. Ngôi đền đầu tiên là Marsh Rock. Giống như Golden Summit, bạn sẽ dễ dàng tìm được đền thờ này mà không cần tốn mấy sức. Bùa Izanami của đền tăng khả năng Iron Will (Ý chí thép) giúp hồi phục máu.

Bạn sẽ tìm thấy đền Scarlet Rock tiếp theo ở phía tây nam của bản đồ. Với Bùa Tsukuyomi, số đồ loot được khi ám sát kẻ địch thành công sẽ được tăng lên.

toyotama Ghost of Tsushima.
Bản đồ địa điểm đền thờ Thần đạo tại Toyotama – Ghost of Tsushima.

Ở phía bắc của thành Mitodake, bạn sẽ tìm thấy đền Lush Peak. Đây là nơi giữ Bùa Shinatsuhiko giúp ngăn các kẻ địch bị choáng tham gia vào các trận cận chiến.

Về phía bắc của Lush Peak là Cloud Ridge. Bùa Azumi-no-Isora của Cloud Ridge khiến các mũi tên của bạn không thể bị tác động đến.

ghost of tsushima đền thờ thần đạo

Đền thờ tiếp theo tại Toyotama là Hazy Cliff, ngự tại bờ biển phía đông. Ngôi đền đơn sơ này nắm giữ Bùa Ryuujin tăng cho bạn một kunai (một loại vũ khí giống như dao găm nhỏ) cho mỗi lần né được hoàn toàn cú tấn công của địch.

Đền thờ Thần đạo cuối cùng của Toyotama là Turtle Rock năm ở trung tâm của vùng đất này. Bùa Hoori-no-Mitoko của nơi đấy giúp người chơi ẩn mình trong cỏ sau khi hạ sát địch thành công.

Đền thờ Thần đạo ở Kamiagata

Khu vực cuối cùng có các ngôi đền thờ Thần đạo trong game Ghost of Tsushima chính là Kamiagata. Là một vùng đất rộng lớn nhưng tại đây chỉ có 3 đền nằm rải rác. Ngôi đền đầu tiên cần tới là Forest Cliff nằm về hướng đông nam. Tại đây nắm giữ Bùa Ikazuchi-no-Kami. Với bùa này, tất cả các khả năng của bạn đều có thể sử dụng thường xuyên hơn.

Kamiagata - Ghost of Tsushima
Bản đồ địa điểm đền thờ Thần đạo tại Kamiagata – Ghost of Tsushima.

Tiếp theo, nằm ở hướng tây nam thành Kikuchi là đền Crane Mountain. Phần thưởng sau khi vượt qua các khó khăn để tới đây và hoàn thành câu đố là Bùa Nigihayahi-no-Mikoto. ở trạng thái đầy máu, lá bùa sẽ giúp tăng sức sát thương cực khủng cho bạn.

ghost of tsushima đền thờ thần đạo

Ngôi đền cuối cùng cần tìm đến là Snowlit Peak ở hướng bắc của Kamiagata. Bùa Takemikazuchi tại đây sẽ cộng thêm một chút sát thương trong một khoảng thời gian ngắn cho người chơi sau mỗi lần giết được một kẻ địch.

Trên đây là hướng dẫn chơi game Ghost of Tsushima, giúp bạn tìm đến được các đền thờ Thần đạo trong game và thu thập được các bùa phép với sức mạnh kinh khủng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để sở hữu các ưu thế vượt trội khi giao tranh nhé!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.