1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Các tay vợt Tennis nổi tiếng thế giới trổ tài chơi PS4 vì từ thiện

Giải đấu từ thiện Mutua Madrid Open Virtual Pro
4

Andy Murray, Rafael Nadal cùng rất nhiều các tay vợt tennis top đầu khác sẽ cùng nhau tranh tài trong một giải đấu quần vợt trực tuyến.

Với việc các sự kiện thể thao lớn trên thế giới đều bị hoãn vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các vận động viên vẫn tiếp tục thi đấu với nhau nhưng dưới hình thức chơi game. Xu hướng bắt đầu khi các CLB bóng đá, bóng rổ hay bóng bầu dục Mỹ cùng các streamer tổ chức những giải đấu online để phục vụ người hâm mộ cũng như đóng góp cho những nỗ lực đấu tranh cùng dịch bệnh toàn thế giới. Lần này đến lượt Tennis, với 32 vận động viên tranh đấu trong giải đấu tennis online từ thiện có tên Mutua Madrid Open Virtual Pro thông qua tựa game Tennis World Tour.

mutua-madrid-open-virtual-pro
Giải đấu từ thiện Mutua Madrid Open Virtual Pro. Credit: ATP.

Một giải đấu ATP/WTA “thực thụ” với những chiếc tay cầm

Những VĐV tennis hàng đầu thế giới ở cả nội dung nam lẫn nữ như Andy Murray, Rafael Nadal, Karolína Plíšková hay Angélique Kerber sẽ sử dụng những chiếc tay cầm PS4, thay vì với chiếc vợt tennis quen thuộc, để tham gia tranh tài trong tựa game Tennis World Tour. Giải đấu từ thiện Mutua Madrid Open Virtual Pro bắt đầu khởi tranh từ ngày 27 tháng 4 và kết thúc vào 30 tháng 4. 

Nadal-tennis-world-tour
Nadal sẽ khẳng định tài “múa tay cầm” của mình như thế nào.

Người chiến thắng của hai giải đấu ATP và WTA mỗi người sẽ nhận được 150.000 euro tiền thưởng, từ đó họ sẽ có thể quyết định chuyển số tiền họ quyên góp cho những người hiện đang chịu thiệt hại về kinh tế hoặc không có việc làm. Ngoài ra, giải đấu này còn quyên góp tổng cộng 50.000 euro cho Ngân hàng Thực phẩm Madrid để giúp giảm tác động xã hội của đại dịch COVID-19.

Mutua Madrid Open Virtual Pro sẽ được truyền hình trực tuyến độc quyền với phần bình luận trong trận, các cuộc phỏng vấn và nhiều thứ khác đều được bao gồm trong mỗi trận đấu. Sự kiện này có thể được theo dõi bằng tiếng Anh trên trang web Mutua Madrid Open và bằng tiếng Tây Ban Nha trên trang Facebook của PlayStation España’s.

Bài viết liên quan:
Premier League – Giải bóng đá hàng đầu thế giới đã trở lại… trên FIFA 20

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.