1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Cách khám phá những Easter Eggs bí mật trong COD Mobile Zombie mode

138

Khám phá, tìm tòi những bí mật hay Easter Egg được ẩn giấu trong các bản đồ Zombie luôn là một hoạt động yêu thích ở mỗi phiên bản Call of Duty, và ở COD Mobile cũng không ngoại lệ.

Easter Egg (hay Trừng Phục Sinh) trong COD Mobile là gì?

easter-egg-cod-mobile

Với những fan lâu năm của game bắn súng Call of Duty mà yêu thích chế độ Zombie thì chắc không còn lạ gì với khái niệm Easter Egg trong mode này nữa. Easter Egg hay còn được biết đến với cái tên Trứng Phục Sinh là một thông điệp hoặc nhiệm vụ ẩn do nhà phát triển thêm vào trong một trò chơi và chúng chỉ xuất hiện trên bản đồ Shi No Kuma (trong Zombie Mode Call of Duty Mobile ), chúng được tìm thấy trong thiết lập Hardcore Raid. Khi bạn tìm thấy Easter Egg, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một Boss Zombie ẩn tên là Jubokko.

all-easter-egg-cod-mobile

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ để sở hữu Easter Egg COD Mobile không khó, nhưng chắc chắn bạn cần một hướng dẫn đầy đủ tránh nhầm lần. Bài viết hướng dẫn chơi Call of Duty Mobile này sẽ giúp bạn tìm kiếm Trứng Phục Sinh trong Zombie Mode đơn giản và dễ dàng nhất.

5 BƯỚC KIẾM EASTER EGG CALL OF DUTY MOBILE NHANH NHẤT

1. Mở Phòng Bí Mật RoomBuka

secret-room-easter-egg-cod-mobile

Điều đầu tiên bạn nên làm là mở Secret Room (phòng bí mật), một lều cũ trên tầng hai. Và để mở được căn phòng đó bạn cần hai bánh răng và chúng nằm trải đều trong khu vực. Những vật phẩm này xuất hiện ở một địa điểm khác nhau mỗi khi bạn chơi, vì vậy bạn cần phải tìm nó cẩn thận. Sau khi có được cả hai vật phẩm, bạn có thể tìm kiếm lều và sửa nó. Sau khi bạn sửa chữa lều, bạn sẽ vào một khu vực mới.

2. Đọc Nhật Ký

diary-easter-egg-cod-mobile

Sau khi vào phòng bí mật, bước tiếp theo là đọc Nhật Ký. Cuốn nhật ký được tìm thấy tại một phòng thí nghiệm bỏ hoang gần các thiết bị bị rỉ sét. Cuốn nhật ký chứa đầy các thí nghiệm của nhà khoa học trước khi phòng thí nghiệm bị bỏ hoang.

3. Phá Hủy Cây Xanh

blue-plant-easter-egg-cod-mobile

Sau khi đọc nhật ký, bước tiếp theo là phá hủy hành tinh xanh trải rộng trong căn phòng bên cạnh thiết bị. Bạn nên bắn các cây, để nó rút lại và sinh ra một xúc tu. Sau khi xúc tu xuất hiện, bạn nên bắn cho đến khi nó nổ tung.

4. Kích Hoạt Radio

radio-easter-egg-cod-mobile

Sau khi bạn phá hủy cây xanh, bạn nên chuyển sang phòng tiếp theo ở góc bên phải. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một chiếc radio và khi kích hoạt sẽ thay đổi Boss Zombie thường thành Jubokko, một thây ma giống như cây khổng lồ màu xanh, rất hung ác.

5. Chiến Đấu Với Jubokko Ở Round 12

final-boss-zombie-easter-egg-cod-mobile

Bước cuối cùng là đánh bại Jubokko. Đây là một thử thách mới nhưng với các buff bạn có được từ chuỗi nhiệm vụ ẩn, điều đó không khó lắm, đặc biệt nếu bạn chơi với một đội có thể phân chia nhiệm vụ cụ thể.

Trên đây là 5 bước để người chơi tìm kiếm và hoàn thành Easter Egg trong phiên bản game mobile của COD đơn giản nhất. Lưu ý là bạn chỉ có thể sở hữu chúng sau khi tham gia chơi chế độ Zombie Call of Duty Mobile mà thôi, các mode khác Easter Egg sẽ không xuất hiện.

Theo TaiMienPhi.

 1. … [Trackback]

  […] Here you can find 15093 additional Info on that Topic: 1game.vn/cach-kham-pha-nhung-easter-eggs-bi-mat-trong-cod-mobile-zombie-mode/ […]

 2. … [Trackback]

  […] Find More on that Topic: 1game.vn/cach-kham-pha-nhung-easter-eggs-bi-mat-trong-cod-mobile-zombie-mode/ […]

 3. … [Trackback]

  […] Read More Information here on that Topic: 1game.vn/cach-kham-pha-nhung-easter-eggs-bi-mat-trong-cod-mobile-zombie-mode/ […]

 4. … [Trackback]

  […] Read More to that Topic: 1game.vn/cach-kham-pha-nhung-easter-eggs-bi-mat-trong-cod-mobile-zombie-mode/ […]

 5. td easyweb

  … [Trackback]

  […] Find More on that Topic: 1game.vn/cach-kham-pha-nhung-easter-eggs-bi-mat-trong-cod-mobile-zombie-mode/ […]

 6. … [Trackback]

  […] Find More to that Topic: 1game.vn/cach-kham-pha-nhung-easter-eggs-bi-mat-trong-cod-mobile-zombie-mode/ […]

 7. … [Trackback]

  […] Here you can find 11801 more Info on that Topic: 1game.vn/cach-kham-pha-nhung-easter-eggs-bi-mat-trong-cod-mobile-zombie-mode/ […]

 8. DevSecOps Services

  … [Trackback]

  […] Read More Info here to that Topic: 1game.vn/cach-kham-pha-nhung-easter-eggs-bi-mat-trong-cod-mobile-zombie-mode/ […]

 9. fake watches

  … [Trackback]

  […] There you can find 12167 additional Info to that Topic: 1game.vn/cach-kham-pha-nhung-easter-eggs-bi-mat-trong-cod-mobile-zombie-mode/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.