1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn chơi toàn bộ các Class nhân vật trong game

179

Hiện tại có tổng cộng 10 Class nhân vật Call of Duty Mobile chế độ Battle Royale, với toàn bộ ưu nhược của từng lớp nhân vật.

Tổng quan về các Class trong Call Of Duty Mobile

Call of Duty Mobile Airborne Class | How to unlock the new battle ...

Call of Duty Mobile là game bắn súng góc nhìn thứ ba miễn phí được phát triển bởi Tencent và được Activision phát hành cho điện thoại di động. Tựa game là một trong những game di động lớn nhất ra mắt trong lịch sử và hiện đang có hơn 250 triệu lượt tải xuống.

Call of Duty Mobile đã giới thiệu hệ thống nhân vật (class) trong chế độ battle royale của trò chơi kể từ khi ra mắt. Mỗi class có một bộ kỹ năng nhân vật độc đáo bao gồm một kỹ năng. Điều này khiến mỗi nhân vật có một lối chơi và sức mạnh khác nhau. Người chơi có thể chọn nhân vật của mình trước khi trò chơi bắt đầu.

class-nhan-vat-call-of-duty-mobile
Các lớp nhân vật đa dạng trong chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile.

Hiện tại có tổng cộng 10 Class Call of Duty Mobile: 6 Class đầu tiên là miễn phí và 4 Class bạn sẽ phải mua từ cửa hàng và các sự kiện trong trò chơi.

Medic

Active skill – Medical Station: Phát hành một trạm y tế sẽ chữa lành vết thương cho bạn và đồng minh theo thời gian trong một khu vực.

Passive skill – Medic: Bạn sẽ hồi máu và hồi sinh hạ gục đồng đội nhanh hơn 25%.

Hồi máu là quan trọng trong tất cả các trò chơi battle royale. Nhưng trong Call of Duty Mobile, có quá nhiều vật phẩm trị thương để bạn loot nên thực sự không cần thiết. Kỹ năng sẽ hồi phục nhiều hơn khi được nâng cấp, có thể tốt trong một số tình huống. 

Scout

Active skill –  Sensor Dart: Bắn ra một Sensor Dart tiết lộ vị trí của kẻ thù gần đó trong một thời gian ngắn.

Passive skill  – Tracker: Scout có thể nhìn thấy dấu chân của kẻ thù vài giây trước.

Kỹ năng của Scout nghe có vẻ hay, nhưng nó thực sự khá tệ nếu không được nâng cấp vì AOE ban đầu quá nhỏ. Sensor Dart sẽ là một công cụ thực sự tuyệt vời trong giai đoạn cuối game khi thông tin vị trí là tất cả.

Clown

Active skill – Toy Bomb: Ném ra một món đồ chơi sẽ triệu hồi zombie để tấn công người chơi gần đó. Đồ chơi sẽ nổ sau một lúc.

Passive skill – Chống zombie: Khoảng cách nhận biết của zombie giảm xuống còn 15 mét.

Đây là một trong những nhân vật Call of Duty Mobile kỳ lạ nhất và chắc chắn nên kiểm tra ít nhất một lần. Toy Bomb sẽ triệu tập một nhóm zombie tấn công người chơi gần đó rất thú vị để xem. Sau đó bạn có thể kết liễu chúng sau đó chúng chạy xung quanh cố gắng chiến đấu với thây ma.

Ninja

Active skill – Grapple Hook: Bắn ra một cái móc sẽ kéo bạn về đích.

Passive skill – Dead Silence: Bạn tạo ra ít tiếng ồn hơn khi di chuyển.

Ninja trong Call of Duty Mobile là tất cả về tính năng tàng hình. Cả hai kỹ năng của Ninja đều tuyệt vời để bắt kẻ thù mất cảnh giác. Bạn có thể chạy ngay phía sau họ và họ sẽ không bao giờ nghe thấy bất cứ điều gì. Kỹ năng Grapple Hook cho phép bạn đến những địa điểm bất ngờ nhất.

Mechanic

Active skill – EMP Drone: Gửi một Drone sẽ theo sát kẻ thù để vô hiệu hóa một số kỹ năng của họ.

Passive skill – Engineer: Cho phép bạn xem tất cả các phương tiện, bẫy, thiết bị trong phạm vi 80m.

Kỹ năng của Mechanic gửi một máy bay không người lái tự động phát hiện kẻ thù trong khu vực xung quanh bạn và máy bay không người lái sẽ vô hiệu hóa thông tin của chúng trên màn hình, ngăn chúng xem minimap, ADS, sử dụng các kỹ năng, v.v. Điều đó có nghĩa là nó gần như là một chiến thắng bảo đảm cho bạn trong đấu tay đôi. Tuy nhiên, máy bay không người lái này dễ bị phá hủy khá dễ dàng nên không hữu dụng trong Squad.

Defender

Active skill – Ejection Device: Đặt một khiên lớn trước mặt bạn và chặn kẻ thù trong vài giây.

Passive skill – Lightweight: Tất cả giảm 20% sát thương trừ sát thương từ súng.

Defender là một trong những nhân vật Call of Duty Mobile tốt nhất. Khiên biến đổi có thể tạo ra một vỏ bọc ngay lập tức cho bạn nếu bạn đang bị bao vây bởi địch.

Trickster

Active skill – Psychosis: Sử dụng mồi nhử bằng cách nhân bản chính mình để gây nhầm lẫn cho kẻ thù của bạn.

Passive skill – Alert: Nghe tiếng bước chân của kẻ thù dễ dàng hơn với phạm vi nghe rộng hơn.

Active skill của Trickster khá ấn tượng nhằm tạo ra sự nhầm lẫn và dễ dàng tiêu diệt. Nhưng ở cấp bậc cao hơn, mọi người có thể không bị lừa dễ dàng vì nhân bản của bạn chỉ có thể chạy và không bắn.

Airborne

Active skill – Ejection Device: Triển khai máy phóng đẩy đội của bạn lên không trung và kích hoạt lướt ván.

Passive skill – Lightweight: Giảm độ giảm tốc trong khi sử dụng bộ cánh.

Một nhân vật trên không có thể phóng cả đội của họ lên không trung rồi hạ xuống, đây là một cách khá hay để thay đổi vị trí hoặc gây bất ngờ cho kẻ thù.

Trap Master

Active skill – Electric Whip Wire: Định tuyến một dòng điện cao thế. Kẻ địch đi qua sẽ nhận sát thương và tốc độ di chuyển sẽ giảm.

Passive skill – Territorial Effect: Tăng tốc độ di chuyển và tốc độ hồi lại kỹ năng của các đồng minh gần đó.

Nhân vật này sẽ phòng thủ khi có thể đặt một bẫy điện gây sát thương lớn và tiết lộ vị trí của kẻ thù. Tuy nhiên, chúng có thể bị phá hủy và rất dễ nhìn thấy. Passive skill của anh ấy khá hữu ích trong squad.

Poltergeist

Active skill – Active Camo: Trở nên gần như vô hình trong một thời gian ngắn.

Passive skill – Voidwalker: Tăng tốc độ chạy và đi bộ trong trạng thái tàng hình.

Đây là nhân vật mới nhất trong Call of Duty Mobile, nhưng đây là nhân vật vô dụng nhất trong số tất cả các nhân vật của Call of Duty Mobile . Kỹ năng hoạt động sẽ khiến bạn gần như trong suốt trong khoảng 10 giây, nhưng những người chơi khác sẽ thấy được bạn khi bạn nổ súng. Nó thực sự tệ hơn khi sử dụng kỹ năng này khi bạn đang cố gắng để đến gần địch. 

  1. […] nghiệm công cộng, cho thấy rằng những bản đồ này có thể được đưa vào Call of Duty Mobile trong các bản cập nhật tương […]

  2. Beretta Guns For Sale

    … [Trackback]

    […] There you can find 15353 additional Information to that Topic: 1game.vn/call-of-duty-mobile-huong-dan-choi-toan-bo-cac-class-nhan-vat-trong-game/ […]

  3. … [Trackback]

    […] Read More on that Topic: 1game.vn/call-of-duty-mobile-huong-dan-choi-toan-bo-cac-class-nhan-vat-trong-game/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.