1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Cẩm nang LMHT: Hướng dẫn Lillia cực “bá” cân mọi đường

6

Ngay khi bộ kỹ năng được bật mí, cô nàng “lính mới” Lillia đã lập tức nhận được nhiều khen ngợi với sự toàn diện của mình.

Dự kiến ra mắt trong bản cập nhật 10.15 LMHT sắp tới, Lillia đang là một trong những tâm điểm thời gian qua. Nữ tướng bán hươu với vẻ ngoài và tính cách có đôi phần nhút nhát nhưng sức mạnh thì hoàn toàn “không phải dạng vừa đâu”. Dù là khả năng khống chế hay gây sát thương, cô nàng đều thể hiện được sự “bá đạo” của mình. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chơi Liên Minh Huyền Thoại tướng mới Lillia ở các vai trò khác nhau nhé!

lillia
Hướng dẫn chơi Liên Mình Huyền Thoại cùng cẩm nang LMHT!

Thứ tự lên kỹ năng cho Lillia

lillia kỹ năng
Thứ tự lên kỹ năng Q>W>E.

Lên max các chiêu của Lillia lần lượt theo Q>W>E. Người chơi cần lên max Q trước vì đây là skill giúp Lillia tạo ra sát thương diện rộng, có cả sát thương chuẩn và bên cạnh đó cô nàng còn được cộng thêm tốc độ di chuyển. Max W để cung cấp thêm sát thương phép cho cô nàng. Tuy chiêu thức này gây ra sát thương cao nhưng lại khá chậm, vậy nên chỉ được max thứ hai. E dùng để mở gank, không có mức sát thương lớn nhưng có thể khống chế hiệu quả kẻ địch từ xa.

Trang bị và bảng ngọc cho Lillia

Dù ở bất kỳ vai trò nào, Mặt Nạ Đọa Đầy cũng là trang bị không thể thiếu của Lillia. Kết hợp với nội tại đốt máu kẻ địch liên tục khi chúng dính chiêu, Lillia có thể dùng Q để cấu rỉa máu và đốt theo % máu khi có trang bị này.

Ngoài ra, hai thứ khác cũng hỗ trợ cho việc cấu rỉa của nữ tướng mới là Trượng Băng và Súng Ngắn Hextech. 

Đi rừng

lillia trang bị
Trang bị đi rừng.
lillia bảng ngọc đi rừng
Bảng ngọc đi rừng.

Hỗ trợ (dùng phép)

lillia trang bị
Trang bị Hỗ trợ sát thương phép.
lillia bảng ngọc hỗ trợ sát thương phép
Bảng ngọc Hỗ trợ sát thương phép.

Hỗ trợ (tank)

lillia trang bị
Trang bị Hỗ trợ tank.
lillia bảng ngọc hỗ trợ tank
Bảng ngọc Hỗ trợ tank.

Đường trên

lillia bảng ngọc top
Bảng ngọc top.
lillia bảng ngọc top
Bảng ngọc top 2.

Và trên đây là hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại tướng mới nhất Lillia thuộc series cẩm nang LMHT. Mong rằng bài viết sẽ có ích cho bạn trong quá trình trải nghiệm nữ tướng mới trong bản cập nhật 10.15 với bộ kỹ năng vô cùng tuyệt vời.

Để theo dõi các tin tức mới nhất về bản cập nhật sắp tới của LMHT như tướng, sự kiện, trang phục, hướng dẫn chơi… đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo nhé!

  1. […] là một trong những vị tướng lâu đời nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Trải qua kha khá lần được chỉnh sửa, rework tuy nhiên Swain vẫn chưa bao giờ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.