1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

[Cẩm nang LMHT] – Những lối build “broken” đến từ máy chủ Hàn Quốc

34

Không chỉ sản sinh ra những player xuất sắc nhất thế giới, máy chủ Hàn Quốc còn là nơi nổi lên những lối chơi cực dị nhưng đầy hiệu quả.

Kayle “Xạ thủ”

cam-nang-lmht-Transcended-Kayle
Kayle trở lại?

Kayle đã không còn được thường xuyên sử dụng như những phiên bản trước đây nữa, chủ yếu vì vị tướng này cần rất nhiều đồ và level mới có thể tỏa sáng trong khi khá dễ bị đè đường giai đoạn đầu. Nhưng khi vào tay những người chơi Thách Đấu server Hàn Quốc, không vị tướng nào là “phế thải” cả. 

cam-nang-lmht-kayle-build
Cẩm nang LMHT: Kayle Build.

Với Thần Kiếm Muramana, thời gian để Kayle “bước ra sân khấu” sẽ được đẩy nhanh hơn. Trang bị này rất hợp với tướng đánh tay cần nhiều năng lượng như Kayle, hơn nữa lại rất rẻ chỉ 2400 vàng. Vì mục đích của lối build Kayle Xạ Thủ này là gây càng nhiều sát thương vật lý càng tốt, nên những tranb bị còn lại ắt hẳn sẽ là những trang bị chuyên dành cho ADC như Lưỡi Hái Linh Hồn hay Vô Cực Kiếm. Hãy sử dụng bảng ngọc chính với Bước Chân Thần Tốc để tăng sự linh hoạt cũng như sát thương đánh tay nhé. 

Xin Zhao Tăng Tốc Pha

cam-nang-lmht-xin-zhao-cosmic-defender
Thánh “thông” Xin Zhao.

Đây là một lối build “mới mà cũ”, khi mà meta Xin Zhao dùng Tăng Tốc Pha đã có từ khoảng 1 năm trước nhưng thời điểm gần đây người chơi thường chọn Chinh Phục hay Mưa Kiếm nhiều hơn. Tuy nhiên, kể từ khi được buff trở lại ở bản 10.7, Tăng Tốc Pha trở thành một sự lựa chọn phù hợp nhất với Xin Zhao. 

Với tốc độ di chuyển từ Tăng Tốc Pha, Xin Zhao giờ đây đã có thể “thông” đối thủ dễ dàng hơn rất nhiều. Kết hợp với Mau Lẹ và Áo Choàng Mây, một khi đã bị Xin Zhao áp sát đối phương gần như không có cơ hội chạy thoát kể cả khi Tốc Biến.

cam-nang-lmht-xin-zhao-build

Cẩm nang LMHT: Xin Zhao Build.

Trang bị đi rừng có thể tùy chọn giữa Đao Đụng Độ và Gươm Truy Tung. Rìu Đen và Móng Vuốt Sterak là 2 trang bị tiếp theo cần phải có của Xin Zhao. Người chơi có thể lên thêm Giáp Tâm Linh để tăng khả năng chống chịu cho Xin Zhao cho giai đoạn cuối game.

Galio Thú Săn Mồi

cam-nang-lmht-galio
Galio Hồi Máu húc mọi đối thủ.

Galio dùng Hồi máu đi mid, bạn đã thấy bao giờ chưa? Sau khi không còn có thể dễ dàng dùng combo Tốc Biên và Lá Chắn Durand nữa, những người chơi Thách Đấu máy chủ Hàn đã nghĩ ra một cách “bệnh hoạn” hơn rất nhiều: Galio dùng Hồi Máu.

Hãy đến với bảng ngọc cho lối build này. Bảng ngọc chính với Thú Săn Mồi, Vị Máu, Tác Động Bất Chợt và Thợ Săn Tài Tình Galio nhận được một lượng tốc độ di chuyển cũng như dồn sát thương rất lớn. Nhưng điểm mấu chốt lại nằm ở nhánh phụ với Áo Choàng Mây, nó kết hợp cực tốt với phép bổ trợ Hồi Máu giúp cho bạn “bay như gió” và dễ dàng áp sát đối thủ để dùng Lá Chắn Durand.

cam-nang-lmht-galio-build

Cẩm nang LMHT: Galio Build.

Về trang bị, bạn vẫn lên các trang bị tăng sát thương phép cho Galio như bình thường với Đai Lưng Hextech, Đồng Hồ Cát hay Mũ Phù Thủy.

Yuumi Song Sinh Ma Quái

cam-nang-lmht-yuumi-splash
Chạy đâu thoát khỏi con mòe này?

Còn gì khó chịu hơn khi truy đuổi ADC mà tự nhiên 2 con ma và 1 con mèo ở đâu chui ra cản đường bạn, đấy chính là Yuumi với lối lên đồ Song Sinh Ma Quái. Yuumi vốn đã là một vị tướng bảo kê hay giúp đồng đội truy đuổi cực tốt. Nay với Song Sinh Ma Quái, đối thủ sẽ rất đau não mỗi khi nghĩ đến việc đuổi theo hoặc chạy thoát khỏi Yuumi và đồng bọn.

cam-nang-lmht-yuumi-build

Cẩm nang LMHT: Yuumi Build.

Bảng ngọc cho Yuumi không có gì quá khác biệt với những tướng Hỗ Trợ theo hướng phép thuật. Điều khác biệt đến từ trang bị, ngoài Nanh Băng và Cốc Quỷ thì Song Sinh Ma Quái là trang bị bắt buộc phải có cho lối build “khắm lọ” này.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.