1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Caster của giải LCK nói gì về vị tướng đi rừng mới Lillia

6

Có vẻ vị tướng mới Lillia sẽ mang lại nhiều mối lo ngại cho cộng đồng LMHT vì sự “imba” của mình với bộ kỹ năng không quá phức tạp nhưng vẫn cực mạnh.

Kẻ khuấy đảo meta mới

Bản cập nhật 10.15 LMHT sắp tới sẽ trình làng vị tướng thứ 149 Lillia, một tướng đi rừng “Mộng mơ” theo mô tả của đội ngũ thiết kế Riot Games. Ngay sau khi những hình ảnh cùng bộ kỹ năng của Lillia được tiết lộ thì Nick “LS” De Cesare, phân tích viên và caster kênh tiếng Anh của LCK, đã đưa ra những nhận xét của bản thân về tướng đi rừng mới này. 

Lillia-Q-ability-lmht
Kỹ năng Q gây sát thương chuẩn của Lillia.

Theo Nick “LS” De Cesare, anh tự tin rằng đây là một vị tướng cực mạnh với lối chơi đơn giản nhưng các kỹ năng lại quá bá đạo. Lillia sở hữu khả năng gây ra sát thương chuẩn, sát thương theo phần trăm máu, khả năng làm chậm cũng như gây ngủ diện rộng. Chỉ bấy nhiều thôi cũng đã khiến caster của LCK khẳng định rằng Lillia sẽ là một vị tướng cực lỗi, và sớm hay muộn gì Riot cũng sẽ phải có chỉnh sửa sau khi vị tướng này ra mắt.

Video cảm nhận của Caster LS.

Theo như phía LS nhận định rằng: “…Điều quan trọng ở đây là từ đối thủ chứ không phải là tướng địch. Sát thương diện rộng lớn từ cả Q và W, tốc độ di chuyển cộng thêm để thả diều, đây rất có thể sẽ là tướng đi rừng khi có khả năng ăn rừng cực kì nhanh như này. Mới đọc 2 chiêu thôi mà tôi đã thấy chúng quá mạnh rồi…

Lillia-w-ability-lmht
Kỹ năng W gây sát thương rất lớn trên diện rộng.

LS cũng kết luận sau khi xem video của mình và cho rằng Lillia là một vị tướng có lối chơi cực kì hay: “Tôi nghĩ đây là phiên bản sát thương phép của Sett, bộ kỹ năng cực kì đơn giản nhưng mạnh và ảnh hưởng lớn tới combat và những pha giao tranh nhỏ lẻ. Cô ta có thể đi đường trên, rừng, hỗ trợ đều mạnh cả bởi có quá nhiều hiệu ứng mạnh như làm chậm, ngủ rồi sát thương theo phần trăm máu“. LS cho rằng lối build hợp lý nhất dành cho Lillia sẽ là build cho vị tướng này toàn bộ những trang bị tăng khả năng chống chịu, vì bộ kỹ năng của cô nàng quá “lỗi” khi vừa gây nhiều sát thương vừa có khống chế mạnh mà không cần quá nhiều chỉ số tấn công.

Lillia-art-lmht
Có vẻ như Lillia sẽ là một luồng gió mới cho LMHT trong năm 2020.

Lillia sẽ được ra mắt cùng với sự kiện Hoa Linh Lục Địa khi bản cập nhật 10.15 cập bến LMHT. Hãy cùng chờ xem liệu vị tướng này có quá “imba” như lời đồn thổi không nhé.

  1. […] kiến ra mắt trong bản cập nhật 10.15 LMHT sắp tới, Lillia đang là một trong những tâm điểm thời gian qua. Nữ tướng bán hươu với vẻ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.