1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

CDL Champs 2020 bị lộ khi sự kiện Home Series New York phát sóng

6

CDL Champs 2020, sự kiện esports được cộng đồng Call of Duty quan tâm nhất hiện nay có vẻ như đã được ấn định sẵn sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tới.

Giống như tất cả các giải đấu esports khác, giải đấu cuối mùa để tìm ra nhà vô địch thế giới của Call of Duty League cũng là những trận đấu được tất cả game thủ cũng như người hâm mộ trông đợi nhất. Tất cả các đội tuyển hàng đầu sẽ cạnh tranh vô cùng khốc liệt để giành lấy phần thưởng là 4,2 triệu đô, riêng quán quân sẽ có được 2 triệu đô cho riêng mình. Trước đó, một số thông tin về các trận play-off CDL đã được Activision thông báo nhưng thời gian chính xác vẫn chưa được đưa ra. 

cdl champs 2020
CDL Champs 2020 sẽ diễn ra online vì tình hình dịch bệnh hoành hành.

CDL Champs 2020 sẽ diễn ra vào ngày nào?

Đôi khi điều bạn mong đợi sẽ xảy đến vào lúc bạn không ngờ nhất. Và cách mà người hâm mộ CoD biết được thông tin về thời gian tổ chức chung kết của Call of Duty League cũng diễn ra như vậy. Trong ngày phát sóng giải esports mùa thường CDL New York Home Series vào cuối tuần qua, thời điểm chính thức tranh đấu ngôi vô địch thế giới có vẻ đã vô tình được tiết lộ ngay trên sóng. 

cdl champs 2020
Activision chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về việc này.

Trong lúc gần cuối của sự kiện Home Series, trên màn hình bất ngờ hiện lên phần thông tin về CDL Champs 2020. Cụ thể, thời gian diễn ra các trận đấu cuối cùng trong Call of Duty League năm nay là vào thứ 7 và Chủ Nhật, ngày 29-80 tháng 8. Nếu thông tin này là chính xác, có nghĩa là năm nay giải đấu lớn nhất năm sẽ bị rút ngắn lại so với các sự kiện Home Series màu thường.

Tuy nhiên đến lúc này Activision vẫn chưa đưa ra xác nhận hoặc phủ định thông tin này. Vẫn còn hơn một tháng nữa Champs mới diễn ra nên khả năng thay đổi là khá cao.

Format thi đấu của CDL Champs 2020

Champs năm nay sẽ gồm có 12 đội tuyển thi đấu trong khung loại trừ kép. Các đội có thứ hạng cao hơn sẽ tự động được vượt qua khung. 

Hai đội đứng đầu sẽ được đi thẳng tới trận bán kết. Bốn đội còn lại sẽ tiếp tục tranh đấu và chỉ một đội duy nhất được đi tiếp vào vòng trong.

cdl champs 2020
Mức thưởng cho 12 đội trong giải CDL Champs 2020.

Trên đây là thông tin mới nhất về giải đấu esports Call of Duty League bao gồm cả CDL Champs 2020. Để biết thêm các tin tức khác, đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo nhé!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.