1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Có gì mới trong Call Of Duty: Warzone và Modern Warfare tuần này?

Call of Duty League - Vì sức khỏe của bạn!
93

Dưới đây là danh sách tất cả các chế độ, danh sách phát và gói mới đến với Call of duty: Modern Warfare và Warzone trong tuần này.

Đây là một tuần mới và điều đó có nghĩa là Call of Duty : Modern Warfare và game battle royale Warzone đang được cập nhật một lần nữa với danh sách phát mới và nhiều gói microtransaction hơn.

Đọc thêm:

Call Of Duty: Modern Warfare And Warzone sự kiện nhân đôi XP để chia tay mùa 4

CALL OF DUTY: MODERN WARFARE CÁCH MỞ KHÓA SÚNG RYTEC AMR

Call of Duty : Black Ops Cold War sắp được ra mắt

call of duty

Activision cung cấp tổng quan về các cập nhật mới trong tuần trong một bài đăng trên blog và chúng tôi đã nhấn mạnh những phần đáng chú ý nhất bên dưới. Chúng bao gồm việc bổ sung một số chế độ mới trên cả hai trò chơi, trong khi danh sách phát Call of duty Warzone 200 người chơi hiện đang tồn tại.

Chế độ và danh sách phát mới

Bắt đầu với các chế độ mới, các giải đấu Gunfight trở lại vòng quay trong tuần này. Trong chế độ này, mỗi đội gồm hai người chơi cố gắng giành chiến thắng bốn trận trước khi thua một để giành chiến thắng. Ngay cả khi bạn bị loại, bạn vẫn sẽ kiếm được XP và các phần thưởng khác. Chế độ Trò chơi súng Realism cũng được thiết lập để trở lại trong tuần này.

cod modern warfare và warzone phát hành bản cập nhật mới

Một danh sách mới sắp ra mắt Call of duty: Modern Warfare tuần này là Bomb Plant Moshpit. Danh sách phát này có một loạt các chế độ trồng bom như Tìm kiếm & Tiêu diệt và Phá hủy. Ngoài ra trong Call of duty: Modern Warfare tuần này còn có các danh sách phát khác như Dirty Old Houseboat – có Rust, Shipment và Shoot House 24/7 – cùng với chế độ Chiến tranh mặt đất thông thường đang xoay vòng.

Các chế độ Warzone hiện tại – Solos, Duos, Trios và 200 người chơi Quads – sẽ vẫn có sẵn trong trò chơi trong tuần này. Ngoài ra, Plunder Blood Money sẽ ở trong hỗn hợp trong tuần này cho Quads.

Gói mới của Call Of Duty

Call of duty

Người chơi đang tìm kiếm thứ mới để mua Call of duty: Modern Warfare và Warzone có thể lấy SERE Kit, đi kèm với hai bản thiết kế vũ khí – súng trường tấn công thạch cao và súng bắn tỉa White Light – cùng với thẻ gọi điện thoại mới.

Gói mới khác là Blood in the Water, và nó đi kèm với một bản thiết kế vũ khí cho khẩu súng ngắn Feed Frenzy có hình ảnh của một con cá mập và răng của nó trên đó.

 1. […] Infinity Ward đã gửi cho Twitch streamer NICKmerCS teaser đầu tiên hé lộ Season 5 của Call of Duty: Modern Warfare và Call of Duty: Warzone. […]

 2. arahqq

  … [Trackback]

  […] Information on that Topic: 1game.vn/co-gi-moi-trong-call-of-duty-warzone-va-modern-warfare-tuan-nay/ […]

 3. replica watches

  … [Trackback]

  […] Here you will find 10116 additional Information on that Topic: 1game.vn/co-gi-moi-trong-call-of-duty-warzone-va-modern-warfare-tuan-nay/ […]

 4. diamond art

  … [Trackback]

  […] Read More here on that Topic: 1game.vn/co-gi-moi-trong-call-of-duty-warzone-va-modern-warfare-tuan-nay/ […]

 5. fake rolex

  … [Trackback]

  […] Find More Info here to that Topic: 1game.vn/co-gi-moi-trong-call-of-duty-warzone-va-modern-warfare-tuan-nay/ […]

 6. … [Trackback]

  […] Find More Information here on that Topic: 1game.vn/co-gi-moi-trong-call-of-duty-warzone-va-modern-warfare-tuan-nay/ […]

 7. CI CD

  … [Trackback]

  […] Read More to that Topic: 1game.vn/co-gi-moi-trong-call-of-duty-warzone-va-modern-warfare-tuan-nay/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.