1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Complexity công bố đội hình chinh chiến game VALORANT

63

Thêm một tổ chức lớn nữa chính thức ra mắt đội hình thi đấu eSports VALORANT đó chính là tổ chức Complexity.

VALORANT chuyên ngiệp ngày càng nóng

complexity-valorant
Đến lượt tổ chức Complexity ra mắt đội hình VALORANT.

Nối gót Ninjas in Pyjamas, Complexity Gaming đã chính thức công bố đội hình của mình cho tựa game VALORANT. Giải đấu chính thức đầu tiên của họ sẽ là  VALORANT Ignition Series diễn ra tại PAX Arena Valorant Invitational từ ngày 23-27 tháng 7.

Bản thân đội hình này đã trộn lẫn các cựu cầu thủ cạnh tranh từ các tựa game eSports khác, đây là một cách thức phổ biến giữa các đội vào lúc này. Năm thành viên đội hình VALORANT của Complexity như sau:

  • Riley “ohai” Nguyễn
  • Corbin “C0M” Lee
  • Ngày Cody “Frisco”
  • David “Xp3” Garrido
  • Michael “agM” Abood

Khi VALORANT lấy hơi sau khi ra mắt gần đây, chúng ta sẽ thấy nhiều tổ chức esports chuyên nghiệp hơn ký hợp đồng với những người thi đấu trong các giải đấu sắp tới. Ngoài team VALORANT của Complexity thì các thông báo gần đây khác đến từ FaZe Clan, 100 Thief và Team Envy. Tuy nhiên hiện tại tựa game này vẫn còn quá mới để biết chính xác ai sẽ thống trị đỉnh cao của đấu trường chuyên nghiệp.

Thật thú vị, hầu hết các đội ngay bây giờ dường như đang tuyển dụng những người chơi có kinh nghiệm trong CS:GO, trong khi ban đầu có nói về Overwatch là nơi tuyển dụng chính cho VALORANT. Trong khi một số người chơi hàng đầu đã rời khỏi trò chơi Blizzard, trò chơi của Riot Games, thì đó là số ít so sánh.

Xp3 khi còn thi đấu chuyên nghiệp CS:GO.

Trong đội hình VALORANT của Complexity ngoài Riley “ohai” Nguyen là một lính mới ra, Cody “Frisco” Day là một cực pro player đến từ Overwatch; trong khi Corbin “C0M” Lee, David “Xp3” Garrido và Michael “agM” Abood đều xuất thân từ đấu trường thi đấu CS:GO chuyên nghiệp mặc dù không quá nổi bật.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.