1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Đã mắt, sướng tai với trailer mới nhất của NieR Re[in]carnation

5

Square Enix mới đây đã tung ra trailer mới cho NieR Re[in]carnation, tựa game mobile mới nhất nối tiếp series NieR nổi tiếng.

Có thể nói NieR là một trong những series game nhập vai hay nhất đến từ Square Enix. Sau thành công lớn khi ra mắt trên các nền tảng PC và console, nhà phát hành quyết định lấn sân sang cả vùng đất di động đầy tiềm năng với NieR Re[in]carnation. Và sau khi xem trailer game mới ra gần đây nhất của dự án này, cộng đồng game thủ cùng người hâm mộ của NieR có thể hy vọng vào một siêu phẩm mới chuẩn bị được ra mắt rồi. Tại sao à? Hãy khám phá câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Trailer game mobile NieR Re[in]carnation

Trong video giới thiệu, người chơi đã dẫn vào một không gian rộng lớn tuyệt đẹp. Tại đây bạn sẽ phát hiện được nhiều điều bí ẩn hấp dẫn đang chờ người đến và khám phá. Điều tuyệt vời nhất chính là phần âm nhạc đậm chất riêng của NieR vẫn được giữ nguyên.

nier reincarnation trailer
Những hình ảnh ấn tượng trong trailer.

Một phần không thể thiếu của NieR chính là những trận giao đấu đỉnh cao vô cùng đẹp mắt, giống như trong trailer đã làm. Qua một số nút điều khiển trên màn hình, có thể đây sẽ là một game đánh theo lượt. Và cũng chưa rõ NieR Re[in]carnation có phải là thể loại game thẻ bài hay không. 

nier reincarnation
Khung cảnh thay đổi liên tục.

Nội dung NieR Re[in]carnation

 

Nữ chính, một cô gái với mái tóc trắng (hiện chưa rõ tên), tỉnh giấc trong một khu vực lâu đài lạ lẫm. Tại đây có rất nhiều những môi trường, khung cảnh khác nhau được nối liền với nhau, chúng gọi là “những cái lồng”. 

nier reincarnation
Rất nhanh đã có những bức fanart.

Cô được một con ma nhỏ tự xưng là “Mama” chỉ dẫn để khám phá và đi tới những khu vực khác nhau. Mỗi lần, họ lại phải đối đầu với các loại quái vật khác nhau, chúng thường là những bóng đen to lớn.

nier reincarnation
Những nơi này được gọi là “cage” (lồng).

Closed Beta của game mobile mới đến từ Square Enix 

Theo thông báo từ nhà phát hành, NieR Re[in]carnation sẽ có thời gian thử nghiệm từ 29/07 cho đến hết 05/08. Trong thời gian này, 10 nghìn người chơi Android và 10 nghìn người chơi iOS có thể tham gia. 

nier reincarnation combat
Hình ảnh combat trong game.

Dự kiến game sẽ được ra mắt vào cuối năm nay nếu quá trình chạy thử nghiệm hoàn thành thuận lợi.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.