1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Danh sách vũ khí tốt nhất trong Valorant

42

Đọc ngay hướng dẫn chơi Valorant – Game bắn súng chiến thuật đến từ Riot Games, để trở thành xạ thủ cừ khôi!

Nếu bạn muốn thử hết danh sách vũ khí Valorant để tìm ra loại súng tốt nhất khi chơi thì sẽ tốn rất nhiều thời gian. Tuy đó cũng là một cách khá hay vì mỗi loại vũ khí đều có điểm yếu và mạnh khác nhau. Vậy nên, để tiết kiệm thời gian cho bản thân, hãy khám phá danh sách vũ khí Valorant được khuyên dùng dưới đây nhé. 

Danh sách vũ khí Valorant
Danh sách vũ khí Valorant.

Xem thêm bài hướng dẫn chơi Valorant dưới đây:

Lời khuyên dành cho người mới chơi


S-Tier – Cực phẩm trong Valorant

Operator

Vũ khí hàng đầu trong tựa game bắn súng chiến thuật Valorant chắc chắn không thể là cái tên nào khác ngoài Operator. Dù kẻ địch có trang bị vũ khí tận răng nhưng chỉ cần trúng vào ngực hoặc đầu là bạn có thể ngay lập tức hạ gục hắn.

Nếu bạn không phải là người có kỹ năng ngắm bắn tỉa tốt, lời khuyên cho bạn là vẫn nên tập cách sử dụng Operator đi. Và cố gắng đừng để con quái vật này rơi vào tay kẻ địch nhé.

Valorant Operator
Operator.

Vandal

Với Vandal, người chơi có thể headshot và kết liễu đối thủ chỉ với một phát đạn dù ở cự ly rất xa. Khẩu súng này có thể tạo ra sát thương ổn định với hầu hết phạm vi trên bản đồ. Mẹo nhỏ là bạn nên chọn vị trí tại các góc bản đồ trong Valorant để quan sát các khu vực khác tốt hơn.

valorant vandal
Vandal.

Phantom

Giống như tên gọi, khẩu súng trường này có thể tiễn đối thủ ra khỏi cuộc chơi một cách thầm lặng như bóng ma. Và tuy có độ chính xác cao hơn Vandal, nhưng lực sát thương của Phantom ở tầm xa lại khá kém.

A-Tier – Chỉ xếp dưới hạng S

Spectre

Khẩu SMG gắn giảm thanh này chính là thứ đáng mua nhất nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn. 

Valorant spectre
Spectre.

Guardian

Guardian là một khẩu súng trường bán tự động. Giống các loại súng trường khác, bạn chỉ cần một cú headshot là có thể loại kẻ địch khỏi cuộc chơi. Tuy nhiên, tốc độ bắn của Guardian khá chậm, nên cần nhắm và giữ chắc một lúc. Hãy nhớ là, nhắm vào đầu và giữ chắc tay.

Sheriff

Một khẩu súng ngắn tuyệt vời tuy nhiên không nên mua vào đầu game. Hãy đợi đến Save Round khoảng giữa trận để trang bị Sheriff cho bản thân. 

Marshall

Là một khẩu súng trường bắn tỉa khác trong Valorant. Marshal sở hữu những phát bắn mạnh mẽ cùng với độ chính xác cao. Khi đối diện với kẻ địch không trang bị giáp, một viên đạn vào ngực hoặc đầu là lựa chọn tốt nhất.

valorant marshall
Marshall.

B-Tier – Những khẩu súng tốt trong Valorant

Ares

Một trong hai khẩu LMG của game. Ares có tốc độ bắn khá cao và độ rung trong tầm kiểm soát. 

Odin

Khẩu súng đắt thứ nhì trong danh sách vũ khí Valorant. Odin phù hợp với việc phòng thủ hơn là tấn công. Tuy tốc độ khi bắn phát đầu khá chậm nhưng nếu bạn tiếp tục bắn, tốc độ sẽ được tăng lên.

valorant odin
Odin.

Ghost

Lựa chọn hoàn hảo khác cho Save Round. Hoặc nếu bạn chọn sử dụng một khẩu súng không cần độ chính xác cao lắm để làm súng chính, Ghost cũng là lựa chọn tốt. Hai nhát bắn vào đầu có thể kết liễu đối tượng vũ trang kín mít.

valorant ghost
Ghost.

C-Tier – Mức trung bình

Judge

Một khẩu súng ngắn bán tự động phù hợp với người chơi thích xông pha và sát phạt càng nhiều kẻ địch càng tốt. Judge thích hợp trong hầu hết hoàn cảnh. Đặc biệt là những lúc bạn thiếu kinh phí.

Valorant Judge
Judge.

Bulldog

Bulldog, khẩu súng trường rẻ nhất trong danh sách vũ khí Valorant. Điểm mạnh của nó là tốc độ bắn cao, hỏa lực tốt, độ chính xác ổn định. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất, người chơi cần phải ra tay trước đối thủ hoặc phải tìm được góc bắn hoàn hảo.

C-Tier – Dùng được

Bucky

Bucky tương đối giống với Judge về sự mạnh mẽ và thích hợp với người thích giao tranh. Tuy nhiên tốc độ bắn của nó chậm hơn và mức giá bán lại khá chát. 

Frenzy

Một khẩu súng cầm tay hoàn toàn tự động. Frenzy tiện lợi với ngoại hình nhỏ bé của mình nhưng mức sát thương quá yếu nên nó chỉ có thể ở vị trí này.

valorant frenzy
Frenzy.

Shorty

Với mức giá 200 đô, có lẽ nhiều người vẫn sẽ chần chừ có nên mua Shorty hay không. Khẩu súng này vẫn hữu ích ở giai đoạn đầu game nhưng tốt nhất là nên tìm thêm lựa chọn khác.

F-Tier – Có còn hơn không

Classic

Khẩu súng cầm tay yếu nhất trong Valorant. Có lẽ bạn sẽ chỉ dùng Classic trong các Save Round hoặc khi khẩu súng chính hết đạn. Nếu chọn làm súng chính khi chiến đấu, bạn có thể lĩnh đủ.

valorant Classic
Classic.

Stinger

Khẩu SMG còn lại trong cửa hàng và cũng là vũ khí tệ nhất hiện nay. 

valorant stinger
Stinger.

Và đó là hướng dẫn chơi Valorant về phần lựa chọn vũ khí trong game. Tuy nhiên, dù lựa chọn loại súng nào, bạn cũng nên trải qua quá trình luyện tập. Có công mài sắt, có ngày nên kim, đúng không cả nhà.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.