1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Đấu Trường Chân Lý 10.16 sẽ hiển thị công thức ghép đồ

928

Nghe có vẻ không to tát mấy đâu, nhưng rất nhiều game thủ lại rất cần đến tính năng mới của Đấu Trường Chân Lý này đó.

Đấu Trường Chân Lý đã ra mắt được một thời gian khá lâu rồi và cho đến phiên bản ĐTCL 10.16 hiện tại, chắc chắn vẫn còn nhiều người chơi gặp trở ngại với vấn đề lên đồ. Tại sao ấy hả? Vì có quá nhiều công thức cần nhớ để có thể hợp thành một trang bị hoàn chỉnh chứ sao. Nhận ra được khó khăn khi chơi này của nhiều game thủ, Riot Games đã quyết định sẽ ra tay cứu giúp bằng cách: bổ sung tính năng tra cứu, hiển thị công thức ghép đồ vào Đấu Trường Chân Lý 10.16.

đtcl 10.16 ghép đồ
Ghép đồ trong ĐTCL 10.16 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trang bị trong Đấu Trường Chân Lý

Có thể nói trang bị là một trong những yếu tố quyết định để giành chiến thắng trong trò chơi cờ nhân phẩm của Riot Games. Có được một trang bị tốt sẽ giúp cho bạn chiếm được nhiều lợi thế hơn các đối thủ khác. 

đtcl 10.16

Tuy nhiên không phải trang bị nào cũng mang sức mạnh to lớn và cần thiết trong các trận đấu. Giữa muôn vàn những vật phẩm lấp lánh ánh vàng mang đến “siêu năng lực” cho người chơi, bạn sẽ vấp phải một số “phế vật” không hơn kém. Đây giường như là những cái bẫy nhỏ với những game thủ không “thuộc bài” khi lên lên đồ. Và đây chính là nguyên nhân việc hiển thị công thức ghép đồ là vô cùng cần thiết trên Đấu Trường Chân Lý.

Tính năng mới Đấu Trường Chân Lý 10.16

Chờ lâu nhưng ít ra ngày này cũng tới. Riot Games đã quyết định sẽ cập nhật tính năng tra cứu và hiển thị công thức lên đồ trong ĐCTL 10.16 tới đây. Thông tin này đã được Riot Mortdog thông báo trên Twitter của ông. 

đtcl 10.16 riot mortdog
Thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý Riot Mortdog thông báo trên Twitter.

Với tính năng mới này, người chơi sẽ không cần cố gắng nhớ hết tất cả mọi công thức nữa mà có thể dễ dàng tìm thấy trực tiếp trong khi chơi. Cách tra cứu vô cùng đơn giản: click chuột phải vào trang bị để biết nó là nguyên liệu của món đồ nào. Không chỉ vậy, hệ thống của tính năng mới còn có thể làm nổi bật trang bị có thể ghép ngay từ những thứ bạn đang có trong túi đồ. Siêu tiện ích luôn nhé!

 1. […] Beautiful Link Preview Plugin is disabled!Please enable it inside the settings of the plugin.Link: https://1game.vn/dau-truong-chan-ly-10-16-se-hien-thi-cong-thuc-ghep-do/ Beautiful Link Preview Plugin is disabled!Please enable it inside the settings of the plugin.Link: […]

 2. travel reviews

  … [Trackback]

  […] Find More to that Topic: 1game.vn/dau-truong-chan-ly-10-16-se-hien-thi-cong-thuc-ghep-do/ […]

 3. 안전놀이터

  … [Trackback]

  […] Information to that Topic: 1game.vn/dau-truong-chan-ly-10-16-se-hien-thi-cong-thuc-ghep-do/ […]

 4. homes for sale

  … [Trackback]

  […] Find More Information here to that Topic: 1game.vn/dau-truong-chan-ly-10-16-se-hien-thi-cong-thuc-ghep-do/ […]

 5. … [Trackback]

  […] Find More on that Topic: 1game.vn/dau-truong-chan-ly-10-16-se-hien-thi-cong-thuc-ghep-do/ […]

 6. mơ thấy sếp cũ

  … [Trackback]

  […] Read More on that Topic: 1game.vn/dau-truong-chan-ly-10-16-se-hien-thi-cong-thuc-ghep-do/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.