1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: 15 tướng “làm mưa làm gió” bản 10.10

10

Cùng xem hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý để có được đội hình tốt nhất trong mùa 3 phiên bản 10.10.

Đấu Trường Chân Lý, phiên bản “cờ nhân phẩm” của Liên Minh Huyền Thoại, đang ngày càng nóng lên theo từng mùa. Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.10 mới ra mắt gần đây, khá nhiều sự thay đổi đã diễn ra. Qua bài viết này, bạn sẽ biết được danh sách 15 quân cờ đang được yêu thích và tin dùng nhất hiện nay bởi cộng đồng người chơi auto chess Đấu Trường Chân Lý. Xếp hạng từ vị trí cao nhất, tier S đi xuống.

Gangplank

Giá mua: 5 vàng.

Trang bị: Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy, Nỏ Sét, Găng Bảo Thạch, Quỷ Thư Morello.

Gangplank vẫn luôn là cái tên hàng đầu trong Đấu Trường Chân Lý. Có thể thấy đội hình Không Tặc xuất hiện thường xuyên hơn trong game gần đây. Bởi sự thật là các vị tướng này đang được nhận buff khá nhiều trong thời gian qua.

gangplank

Hơn hết, khi có đủ bốn quân, tỷ lệ rớt trang bị được tăng từ 20 lên 25%. Khả năng này kết hợp với sức mạnh đang lên của Gangplank giúp anh trở thành chủ lực khủng nhất hiện nay. 

Jinx

Giá mua: 4 vàng.

Trang bị: Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ, Bùa Đỏ, Giáp Thiên Thần, Vuốt Bẫy.

đấu trường chân lý mùa 3 jinx

Ở các phiên bản gần đây, Jinx cũng là một chess được buff nhiều về tốc độ đánh và sát thương. Cô nàng là một trong các nhân vật gây sát thương chính không thể thiếu của đội hình Pháo Thủ và Nổi Loạn. 

Để thuận lợi kích hoạt nội tại của Jinx, người chơi cần sắp xếp vị trí các tướng khác để có thể bảo kê cho cô nàng.

Kayle

Giá mua: 4 vàng.

Trang bị: Giáp Thiên Thần, Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo.

Kayle

Dù bị giảm lực sát thương khi lên ba sao trong Đấu Trường Chân Lý 10.10 nhưng điều này không hề hấn gì với Kayle. Điều bạn cần quan tâm khi có nhân vật này là đầu tư lên đồ thật chuẩn, cấp độ chỉ là việc phụ mà thôi. Khi có được trang bị chính xác, tốc độ đánh của Kayle được tăng mạnh và từ đó có thể dễ dàng thổi bay đội hình địch.

Miss Fortune

Giá mua: 5 vàng.

Trang bị: Áo Choàng Thủy Ngân, Quyền Trượng, Mũ Phù Thủy.

miss fortune

Ở thời điểm cuối trận, cô nàng tóc đỏ Miss Fortune có thể dễ dàng gánh trận với đội hình Pháo Thủ và Nổi Loạn. Chiêu cuối Bão Đạn với mức sát thương kinh hồn chắc chắn là một cú đấm cực mạnh, có thể hạ gục được bất kỳ tướng địch nào. 

Và giống như Jinx, Miss Fortune cũng cần một vị trí an toàn để thong thả nhả đạn.

Aurelion Sol

Giá mua: 5 vàng.

Trang bị: Găng Bảo Thạch, Quỷ Thư, Bộc Phá, Quyền Trượng.

aurelion sol

Chú rồng này đang được ưu ái với rất nhiều buff gần đây như tăng sức mạnh, hồi gấp đôi năng lượng và vài chi tiết nhỏ khác. Với Aurelion Sol, bên cạnh việc lựa chọn đồ chuẩn bạn còn cần chuẩn bị một lượng thời gian đủ dài để vị tướng này ra chiêu. Lựa chọn hợp lý nhất là xếp Aurelion Sol vào một góc nhà để bảo kê cho chắc.

Jayce

Giá mua: 3 vàng.

Trang bị: Nỏ Sét, Găng Bảo Thạch, Kiếm Súng Hextex.

Nếu đủ nhân phẩm để có được Jayce từ sớm, cộng với việc được nhận thêm giáp từ Tiên Phong, bạn có thể yên tâm lên đồ luôn cho anh chàng này. Jayce kết hợp với Poppy hoặc Leona có thể tạo ra một bức tường chắn vững chắc ở đầu trận.

jayce

Với cú bổ mình, vị tướng này không những tạo ra được sát thương trên diện rộng mà đi kèm cả dam siêu khủng. Để thêm phần hoành tráng, hãy trang bị cho Jayce cả Gậy Quá Khổ.

Kai’sa

Giá mua: 2 vàng.

Trang bị: Quỷ Thư, Bộc Phá, Quyền Trượng, Găng Bảo Thạch.

kaisa

Một nhân vật gánh team chỉ với giá 2 vàng. Là một sát thủ, Kai’sa có thể tạo ra sát thương phép diện rộng với chiêu thức cơn mưa Icathia của mình. Khi lên được trang bị phù hợp, cô nàng sẽ khuấy đảo hàng dưới đối phương với vài lần “mưa” tên lửa.

Lucian

Giá mua: 2 vàng.

Trang bị: Kiếm Tử Thần, Bùa Đỏ, Diệt Khổng Lồ.

Nhân vật được chiếm được nhiều tình yêu nhất từ người chơi không ai khác chính là Lucian. Với sát thương dồi dào và khả năng cơ động ít ai có, Lucian là một trong các tướng nhiều highlight ấn tượng nhất của Đấu Trường Chân Lý. 

lucian

Lucian không kén trang bị nên có thể yên tâm chọn anh chàng để bắt đầu chuỗi thắng. Để chuẩn bị cho giai đoạn cuối bạn có thể bán anh chàng này.

Rumble

Giá mua: 3 vàng.

Trang bị: Áo Choàng Thủy Ngân, Máy Chiếu, Giáp Gai.

rumble

Từ phiên bản trước Rumble đã được tăng mức sát thương. Hầu hết các trang bị được hợp thành từ Găng Đấu Tập đều thích hợp cho các tướng Cơ Giáp. Và Áo Choàng Thủy Ngân hoặc Tĩnh Lặng sẽ là vật giúp Rumble tăng cơ hội sống sót qua khỏi những trận combat.

Vel’koz

Giá mua: 4 vàng.

Trang bị: Quyền Trượng, Quỷ Thư, Mũ Phù Thủy, Bộc Phá.

velkoz

Trong Đấu Trường Chân Lý 10.10, Vel’Koz nhận được nhiều sát thương và trở thành chủ lực của các đội hình Phép Thuật. Dù đôi lúc ngẩn ngơ đánh sai mục tiêu nhưng khi được lên đồ ngon lành thì gánh team cứ để anh.

Xayah

Giá mua: 1 vàng.

Trang bị: Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm, Áo Choàng Thủy Ngân, Dao Điện.

xayah

Dù bị giảm đến 5 sát thương vật lý nhưng điều nhỏ bé này không đủ để khiến người chơi quay lưng lại với Xayah. Bởi thứ quan trọng mọi người tìm kiếm ở Xayah là tốc độ cao khi cô nàng kích hoạt chiêu thức. Khi nhà sản xuất không đụng chạm tới tốc đánh của Xayah thì đội hình có mặt Xayah Pikachu vẫn ngon lành.

Caitlyn

Giá mua: 1 vàng.

Trang bị: Dao Điện, Nắm Đấm Công Lý.

Chúc mừng Caitlyn mới leo lên trong xếp hạng tier của các tướng Đấu Trường Chân Lý. Với đội hình Hyper-roll, Caitlyn là một cái tên khuyên dùng. Ở cấp độ ba sao cô nàng có thể tạo ra lực sát thương lên tới 3000. Dù là tướng 1 vàng nhưng không hề kém cạnh ai. Thậm chí về cuối khi không còn quá nhiều vật cản trên đường, Caitlyn có thể dễ dàng hạ gục chủ lực của đối phương. 

caitlyn

Nếu lựa chọn chơi chuỗi thua, bạn cũng nên có vị tướng này trong đội hình. Việc mất máu sẽ được giảm đáng kể bởi Caitlyn chắc chắn có thể hạ được ít nhất một tướng địch.

Darius

Giá mua: 2 vàng.

Trang bị: Nỏ Sét, Giáp Thiên Thần, Mũ Phù Thủy, Găng Bảo Thạch.

darius

Lựa chọn combo Darius và Graves để tạo đội hình Không Tặc hiện đang được nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là vị tướng nên chọn ở giai đoạn đầu và bán đi để chuẩn bị cho phần cuối.

Graves

Giá mua: 1 vàng.

Trang bị: Dao Điện, Bùa Đỏ, Đại Bác Liên Thanh.

graves

Graves là một vị tướng nên có trong giai đoạn đầu trận. Khi lên tới ba sao, bom mù của anh chàng sẽ nhắm tới tướng địch có tốc đánh cao nhất và khiến chúng đánh hụt trong 5s thời gian hiệu lực.

Bộ đội Graves – Darius ở đầu trận thật sự bất khả chiến bại.

Kassadin

Giá mua: 3 vàng.

Trang bị: Dây Chuyền Chuộc Tội, Quỷ Thư, Giáp Thiên Thần, Nỏ Sét.

kassadin

Không có quá nhiều điều để nói về vị tướng này. Nhìn chung Kassadin là một nhân vật đáng quan tâm trong game. Đặc biệt hiệu ứng Giải Giới của tướng này có thể khiến đối thủ trước mặt phải câm nín và tạo được sát thương tốt.

Và đó là 15 cái tên hot nhất hiện nay trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 phiên bản 10.10. Để được cập nhật các tin tức mới về tựa game này cũng như các siêu phẩm khác, đón đọc các bài tiếp theo nhé.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.