1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Cách tạo đội hình Pikachu bản ĐTCL 10.14 khắc chế Syndra

146

Phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.14 đã ra mắt được một thời gian cùng với đó là sự trở lại của đội hình Xayah Pikachu 2.0.

Hiện tại meta mạnh nhất và được nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý ưa chuộng chính là đội hình Vệ Binh Tinh Tú với hai cái tên Syndra cùng Janna. Để khắc chế Syndra, hiếm có đội hình nào có thể làm được nhưng không phải là không có. Qua bài viết dưới đây, các bạn sẽ được hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý cách tạo đội hình Xayah Pikachu ver 2.0 khắc chế cực mạnh Syndra – Janna. Là một bộ cờ quen thuộc nhưng hiện tại, sức mạnh của phiên bản 2.0 trong ĐTCL 10.14 đã khác xưa rồi.

xayah đtcl 10.14
Xayah Pikachu đã trở lại và sẵn sàng đè bẹp đội hình VBTT.

Sự trở lại của Xayah Pikachu trong ĐTCL 10.14

Đội hình Xayah Pikachu với chủ lực là cô nàng Xayah đã từng có thời gian được rất nhiều game thủ sử dụng chinh chiến trong rank. Nhưng sau khi bị giảm sức mạnh cùng với việc Kassadin “mất tích”, đội hình này đã bị rơi vào quên lãng.

syndra
VBTT với Syndra – Janna đang rất được ưa chuộng.

Cho đến Đấu Trường Chân Lý 10.14, Riot Games với quyết định buff cho một số tướng trong Xayah Pikachu cùng với việc tộc Vũ trụ tăng khả năng hồi phục mới giúp cho đội hình Xayah trở lại. Nhờ vậy mà chúng ta mới có hy vọng để đè ngược lại VBTT với Syndra – Janna.

Đội hình khắc chế Syndra – Janna

Vẫn sẽ có những cái tên quen thuộc bên cạnh cô nàng Xayah là:

 • Jarvan
 • Fiora
 • Caitlyn
 • Shen
 • Rakan
 • Ashe
 • Lulu

Kassadin hiện tại vẫn ngoài vùng phủ sóng, khi nào quay lại sẽ thông báo sau. Khi lên đến cấp 9, nếu có khả năng thì nên chọn thêm Karma để có thể kích hoạt Bí Ẩn buff cho Xayah. Ngoài ra, bạn cũng có lựa chọn khác là cô nàng Soraka để đảm bảo lượng máu cho cả team vào giai đoạn cuối trận.

xayah pikachu 2.0
Cách sắp xếp đội hình lấy Xayah làm tâm để bảo vệ.

Dù Jarvan mới nhận một cú nerf nhẹ trong Đấu Trường Chân Lý 10.14 tuy nhiên bù lại một số tướng khác trong đội hình đều được tăng thêm về tốc độ, máu hoặc sát thương. Đặc biệt sự có mặt của Shen và Fiora giống như tường thành vững chắc, giúp bạn giảm nỗi lo khi đối đầu VBTT với Syndra và Janna.

Sắm đồ cho các tướng

Đối với Xayah, để phát huy được những cú phóng điện như Pikachu của cô nàng tốt nhất, cần có Dao Điện. Ngoài ra không thể thiếu các món khác để bảo vệ lúc đầu trận và gia tăng sức mạnh cho chủ lực: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Áo Choàng Thủy Ngân (hoặc Giáp Thiên Thần).

Ở vị trí tiên phong, Jarvan cần lên tập trung vào đồ tank, những món đồ từ Đai Lưng (trừ Quỷ Thư) đều có thể dùng. Gợi ý lên cho bạn là Giáp Máu, Tim Băng, Giáp Gai, Nỏ Sét,…

rakan
Lên đồ cho Rakan không phí đâu.

Nghe có vẻ khổ nhưng Fiora thì dễ dãi nên còn món gì thừa thì đều nhận hết. Nếu có lựa chọn bạn nên lấy Găng Tay Đạo Tặc, Áo Choàng Tĩnh Lặng/

Và ngoài ra, lên đồ cho Rakan cũng là một sự đầu tư đáng giá. Với vị tướng này người chơi có thể lấy combo Shojin và Quỷ Thư. Lulu hoặc Karma nếu còn đồ mana không cần tới cũng có thể cho vào.

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý 10.14 – Đội hình Xayah Pikachu ver 2.0

Ở đầu trận có thể chơi chuỗi thắng hoặc chuỗi thua tùy theo game cho gì. Mục tiêu cuối cùng là sau cấp 5 có 40-50 vàng. Đến giữa trận, sử dụng số vàng đã có để kiếm đủ các tướng 1 vàng cần thiết: Xayah, Jarvan, Fiora và Caitlyn. Nếu không thể lên đồng đều cho tất cả, tập trung vào Xayah để lên 3 sao. Đừng quên up chess để không bị các nhà khác đè, gây khó dễ về sau. Cuối trận, đánh giá các quân cờ nào có thể lên 3 sao, sắp xếp đội hình để bảo kê được tốt nhất cho Xayah.

xayah pikachu
Chúc bạn khắc chế Syndra – Janna thành công với Xayah Pikachu ĐTCL 10.14 nhé!

Với đội hình khắc chế Syndra – Janna trong Đấu Trường Chân Lý 10.14 như trên, dễ dàng nhận ra được một số ưu điểm là chỉ cần sử dụng các tướng rẻ và khắc chế được chủ lực đánh xa của đội bạn. Tuy nhiên nếu không biết cách kiếm tiền hoặc không roll được, bạn sẽ khó để trụ được lâu dài.

 1. […] mỗi một phiên bản, nhà phát hành của Đấu Trường Chân Lý lại mang đến những sự thay đổi mới cho các game thủ. Bởi vậy, mỗi mùa mới […]

 2. […] thể nói meta trong Đấu Trường Chân Lý đã thay đổi cực mạnh sau những chỉnh sửa ở phiên bản ĐTCL 10.14. Các đội […]

 3. best-123movies.cam

  … [Trackback]

  […] Find More here on that Topic: 1game.vn/dau-truong-chan-ly-cach-tao-doi-hinh-pikachu-ban-dtcl-10-14-khac-che-syndra/ […]

 4. CICD

  … [Trackback]

  […] There you will find 80172 more Info to that Topic: 1game.vn/dau-truong-chan-ly-cach-tao-doi-hinh-pikachu-ban-dtcl-10-14-khac-che-syndra/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.