1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Cách xây dựng đội hình Hộ Vệ – Vệ Binh Tinh Tú “công thủ toàn vẹn”

12

Trong bài viết lần này, bạn sẽ được hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý với Syndra và đội hình hot nhất ĐTCL 10.14.

Với mỗi một phiên bản, nhà phát hành của Đấu Trường Chân Lý lại mang đến những sự thay đổi mới cho các game thủ. Bởi vậy, mỗi mùa mới hay phiên bản mới đều luôn có sự khác lạ từ lối chơi đến phong cách tạo dựng đội hình. Cũng như vậy, ở Đấu Trường Chân Lý 10.14 một đội hình mới các Vệ Binh Tinh Tú đã được ra đời với nòng cốt chính là Syndra. Cô nàng đã trở thành gương mặt hot nhất phiên bản này và đi đâu cũng bắt gặp.

syndra đtcl
Đấu Trường Chân Lý 10.14 chạy đâu cho thoát khỏi Syndra.

Đội hình Hộ Vệ – VBTT ĐTCL 10.14

Để có thể xây dựng được đội hình tạo ra mức sát thương cao nhưng đồng thời có cả khả năng chống chịu, hồi phục tốt, người chơi cần phải đảm bảo được một số yếu tố. Trước hết là bạn phải có được Giáp máu Warmog càng sớm càng tốt và tiếp đó là các quân cờ Hộ Vệ. 

Có vẻ như trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 10.14, các đội hình xây dựng dựa trên tướng Hộ Vệ thường có khả năng mạnh sớm hơn. Hiện tại, tất cả các tướng này đều có khả năng tương thích với Giáp máu Warmog. Không giống như trước chi có Xinzhao và Urgot.

đtcl 10.14
Đội hình hoàn chỉnh Hộ Vệ – VBTT ĐTCL 10.14

Bên cạnh Syndra là nhân vật chủ chốt của Hộ Vệ – VBTT, sẽ cần có thêm các tướng sau:

  • Rakan
  • Aurelion Sol
  • Neeko
  • Urgot
  • Soraka
  • Janna
  • Zoe

Nếu không thể có được các tướng Hộ Vệ khi những đối thủ khác cũng cố roll sớm lúc đầu trận, bạn nên chuyển sang đội hình gồm có các tướng Tiên Phong: Rakan, Xin Zhao, Neeko và Jarvan. Không xây dựng được một bức tường chắn vững chắc, sẽ gây ra nhiều khó khăn khi Syndra lên đài.

tướng tiên phong đtcl 10.14
Đội hình Tiên Phong thay thế cho Hộ Vệ.

Vị trí cuối cùng nên lựa chọn Zoe. Cô nàng có thể kết hợp cùng Neeko và Syndra để mở hệ Vệ Binh Tinh Tú.

Trang bị cho các tướng

Từ đầu trận, người chơi nên sẵn sàng để lên đồ cho chủ lực Syndra. Các trang bị cần thiết cho cô nàng là Nước mắt nữ thần x2, Gậy quá khổ, Áo choàng bạc, Giáp lưới, Găng đấu tập, Kiếm B.F và Cung gỗ. Sau khi có Zoe, lên Bùa xanh và Giáp thiên thần. Ngoài ra có thể thêm bất kỳ trang bị nào có khả năng gia tăng sức mạnh phép thuật cho Syndra.

trang bị đtcl 10.14
Các trang bị quan trọng cần chú ý.

Nếu ra được Xin Zhao, hãy xếp vị tướng này ở tuyến đầu. Vật phẩm nên có là Giáp máu, Giáp gai và Vuốt rồng. Trong trường hợp không có Xin Zhao 2 sao, sử dụng các trang bị cho Jarvan thay thế. 

Aurelion Sol ở tuyến đầu sẽ cần Giáp máu Warmog, Giáp gai và Áo giáp hộ vệ. Tiếp theo là Urgot cần có Shojin và Giáp thiên thần.

Cách chơi đội hình Hộ vệ – VBTT ĐTCL 10.14

Trong Đấu Trường Chân Lý 10.14, để nắm chắc phần thắng người chơi cần phải lên Syndra 2 sao nhanh nhất có thể. Nếu may mắn sở hữu hộp Neeko hãy mở ngay đừng do dự. Khả năng lên được 3 sao Syndra hiện tại rất thấp. 

syndra đtcl 10.14
Chúc bạn leo rank thành công cùng Syndra nhé!

Để hỗ trợ về mặt sát thương, hãy dàn đều các trang bị cho cả hai tuyến công và thủ. Như vậy Urgot và Xin Zhao có thể gánh một phần cho Syndra.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.