1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn leo rank “tốc độ” với đội hình dùng Ziggs

9

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý sử dụng Nước Mắt để lên hai Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cho Ziggs.

Thời gian gần đây tựa game Liên Minh Huyền Thoại – Đấu Trường Chân Lý đang đọ sức nóng với nắng hè bằng phiên bản cập nhật 10.10 mới. Với sự thay đổi meta liên tục, Riot Games khiến người chơi luôn phải vận não và giúp cờ nhân phẩm của Liên Minh Huyền Thoại luôn có sự mới mẻ, không hề nhàm chán. Và qua bài viết này, bạn sẽ được giới thiệu cách chơi Ziggs với trang bị hai Quyền Trượng Đại Thiên Sứ trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3, bản 10.10.

ziggs
Chuyên gia chất nổ Ziggs.

Ziggs trong Đấu Trường Chân Lý 10.10

Là vị tướng 1 vàng, không khó để sở hữu Ziggs ngay từ thời điểm đầu trận đấu. Tuy “rẻ tiền” nhưng đây lại là một tướng có lực dồn sát thương từ kỹ năng cực khủng khiếp. 

ziggs
Khiến đối thủ ăn bom ngập họng.

Ngay từ giai đoạn đầu và giữa trận, bạn có thể sử dụng Ziggs để làm chủ lực tấn công. Điều này cũng có nghĩa là cần xây dựng một tấm chắn vững chắc để bảo kê cho anh chàng. Về cuối nếu thuận lợi, bạn có thể chuyển cả đội sang toàn lực tấn công.

Chi tiết đội hình dùng Ziggs

Thời điểm đầu trận, lựa chọn các tướng Đấu Sĩ hoặc Bộc Phá như đã nói ở trên. Nên có Malphite, cũng là một tướng 1 vàng hữu ích. Sắp xếp đội hình lấy chủ lực làm trung tâm để bảo vệ. Sau đó sử dụng chiến thuật Hyper Roll để giúp Ziggs lên 3 sao trước level 7.

Malphite
Malphite

Sau khi Ziggs đã đạt 3 sao, cần thêm một tướng Xạ Thủ để gây thêm sát thương lên đối thủ. Đề cử tốt nhất là Jinx. 

Về cuối trận, khi chỉ còn từ 4,5 người trụ lại là lúc hoàn thiện đội hình Nổi Loạn gồm có 6 tướng. Nếu chuyển sang được hướng tấn công, lấy thêm Lulu và Sona. Còn không thì tiếp tục chơi chống chịu và bảo vệ kỹ cho Ziggs và Jinx.

Lên đồ 

Để biến Ziggs thành chủ lực tấn công chính của đội, cần ưu tiên có thật nhiều trang bị Nước Mắt. Tiếp đó lên hai Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cùng một Mũ Phù Thủy.

jinx
jinx

Jinx là nguồn sát thương thứ hai trong đội. Trang bị của cô nàng sẽ cần Cung Xanh và Diệt Khổng Lồ.

Đánh giá đội hình Đấu Trường Chân Lý 10.10 sử dụng Ziggs

Trong bản cập nhật 10.10 của mùa 3, Ziggs tốn ít mana để ra chiêu hơn và đây là một điều vô cùng thuận lợi. Kết hợp với Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, không chỉ một mà phải là hai cái, anh chàng sẽ cho mọi đối thủ của bạn biết thế nào là “chơi hay như hack”. 

ziggs carry

Tuy nhiên nếu không cẩn thận để đối phương hạ được Ziggs thì khả năng thua của bạn gần như chắc chắn sẽ xảy ra.

Nói tóm lại, đó là cách chơi Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 10.10 với Ziggs là tướng chủ lực. Phần quan trọng nhất của chiến lược này là bảo vệ thật kỹ cho tướng tấn công chính. Cố gắng giành chiến thắng thật nhiều ngay từ đầu để về sau có cơ hội đẩy cả đội cùng tấn công đối thủ. Chúc bạn có thật nhiều trận thắng cùng hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý trên nhé!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.