Menu

Đấu Trường Chân Lý: Riot “hồi sinh” mùa 1 bằng Thiên hà mới trong phiên bản 10.14

Liên Minh Huyền Thoại – Đấu Trường Chân Lý đang loay hoay tìm lối đi mới và câu trả lời là: thứ có đầu tiên luôn tốt nhất.

Trải qua một thời gian khá lâu kể từ ngày ra mắt chính thức, Đấu Trường Chân Lý đã tới giữa mùa 3 và nhận được nhiều cập nhật cùng thay đổi. Trong đó, một nội dung quan trọng thường nhận được nhiều chú ý chính là các Thiên hà mới. Và ở bản cập nhất Đấu Trường Chân Lý 10.14 sắp tới cũng vậy, một Thiên hà mới đã được hé lộ với những đặc điểm khiến người chơi liên tưởng đến mùa đầu tiên của game.

đấu trường chân lý
Khám phá Thiên hà mới trong Đấu Trường Chân Lý 10.14 nào~

Thiên hà mới trong Đấu Trường Chân Lý 10.14

Thông tin về Vũ trụ mới trong mùa 3 được phát hiện gần đây trên máy chủ PBE. Theo đánh giá và nhận xét ban đầu của nhiều người chơi, Vũ trụ mới này có cảm giác quen thuộc như mùa 1 Vô Hạn Thiên Hà. Vũ trụ mới được biết sẽ mang tên Dwarf Planet (Hành Tinh Lùn).

đấu trường chân lý
Dwarf Planet sẽ khóa hàng cuối mỗi bên.

Trong mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý, đa số các Thiên hà đều có các đặc điểm là tác động đến tướng, trang bị hoặc máu, đội hình của người chơi. Nhưng riêng Dwarf Planet sẽ mang một đặc điểm hoàn toàn khác để tạo ra sự mới lạ và đổi mới. Thiên hà mới này sẽ tạo ra khác biệt tới sàn đấu trong game.

Trước hết, các bàn cờ sẽ trở lại với là 6×7 như ở mùa 1. Bên cạnh đó, thay vì có thể di chuyển khắp các ô trên bàn cờ, với Dwarf Planet người chơi sẽ bị khóa 2 hàng cuối cùng của mỗi nửa sàn đấu. Các quân cờ không thể được đặt vào đó cũng như không thể di chuyển tới khu vực này trong trận đấu.

đấu trường chân lý
Bàn cờ 6×7 giống như mùa 1.

Với sự thay đổi này, cách lựa chọn quân cờ và sắp xếp chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi. Các loại kỹ năng như khống chế hay sát thương diện rộng sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Ngược lại, vai trò của Xạ thủ ít nhiều sẽ bị giảm bớt do gặp nhiều bất lợi trong trận đấu.

Các Thiên hà trong Đấu Trường Chân Lý giữa mùa 3

Ngoài thông tin về Thiên hà mới sẽ có mặt trong Đấu Trường Chân Lý 10.14, cùng điểm lại bảy Thiên hà mới trong mùa 3 này của game và tỉ lệ xuất hiện của chúng nhé.

đấu trường chân lý binary star
Thiên hà mới của bản 10.13 – Binary Star.
  • Binary Star (Nhị Phân): 10%
  • Galactic Armory (Đế chế Vũ khí): 10%
  • Little Legends (Linh Thú Tí Hon): 10%
  • Star Cluster (Chòm Sao): 10%
  • Superdense Galaxy (Thiên hà Siêu Trọng): 10%
  • Trade Sector (Trạm Trao Đổi): 10%
  • Treasure Trove (Đảo Kho Báu): 10%
  • The Neekoverse (Neekoverse): 10%
  • Normal: 20%
đấu trường chân lý medium legends
Medium Legends tạm rời cuộc chơi.

Trên đây là thông tin về Thiên hà mới được biết sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.14 của Liên Minh Huyền Thoại – Đấu Trường Chân Lý. Đón đọc các bài viết tiếp theo để được cập nhật nhanh nhất các thông tin về game đang hot trong cộng đồng game thủ Việt Nam và thế giới nhé!

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên