Menu

ĐỂ CÓ ĐƯỢC STREAMER NINJA – MIXER ĐÃ NGỐN BAO NHIÊU TIỀN?

Sau khi Ninja rời Twitch, nhiều người vẫn không khỏi ngỡ ngàng và đặt câu hỏi Mixer đã bỏ ra bao nhiêu tiền để có được Ninja?

Như ngày hôm qua 1GAME đã đưa tin, streamer nổi tiếng Tyler Ninja Blevins đã chính thức công bố mình đã rời Twitch sau nhiều năm gắn bó để stream độc quyền trên Mixer – một nền tảng stream mới của Microsoft.  Công bố này được chính streamer đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, anh cũng đã trả lời những thắc mắc của người hâm mộ thông qua một đoạn video tự dàn dựng.

Ninja cũng bật mí Mixer cho phép anh sử dụng lại những video cũ và anh có thể tiếp tục tải lên những nội dung đã từng sử dụng trước đây. Tuy nhiên, câu hỏi về số tiền và bản hợp đồng của Mixer trả cho anh thì Ninja lại tảng lờ và né tránh.

Tuy không tiết lộ Mixer đã trả cho Ninja bao nhiêu để anh chàng stream trên nền tảng này nhưng chắc chắn là một số tiền không nhỏ. Bởi anh từng hé lộ, anh kiếm được 10 triệu đô khi chơi Fornite trên Twitch trong năm 2018.

Một streamer nổi tiếng khác trên Twitch là Forsen đã đưa ra những nhận định cá nhân của mình về số tiền mà Mixer bỏ ra để kéo Ninja về với nền tảng này. Cụ thể anh chàng này cho rằng Mixer có một bản hợp đồng dài khoảng 3 năm  với Ninja, vì nếu ngắn hơn thì không đáng kí còn dài hơn thì có thể Ninja sẽ bỏ lỡ các giải đấu esport lớn sẽ xuất hiện trong vài năm tới. Ngoài ra, Forsen cũng đưa ra con số Mixer trả cho Ninja ở khoảng 6 – 8 triệu đô USD, và khi kết hợp với các bên tài trợ khả năng Ninja “cá kiếm” được số tiền ngang ngửa với số tiền khi ở Twitch là rất có thể.

Tuy việc sang Mixer là thông báo bất ngờ, nhưng có vẻ như các fan của anh vẫn tiếp tục thay đổi sang Mixer để theo dõi streamer ưa thích của họ.

1 Bình Luận

  1. Like!! Thank you for publishing this awesome article.

Leave a Reply

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ