1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Deadpool có thể sẽ không sớm có phần 3

32

Theo như lời tác giả của Deadpool Rob Liefeld, hiện tại không có kế hoạch nào cho Deadpool 3 tại Marvel.

Sau khi Fox sáp nhập với Disney vào năm 2019, ý tưởng về các dị nhân gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel thu hút được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ đội quân X-men, tuy nhiên có vẻ như 1 dị nhân nổi tiếng sẽ bị cho ra rìa.

deadpool-3-fan-poster
Ngày ra mắt Deadpool 3 vẫn còn rất xa.

Số phận của Deadpool nằm trong tay Marvel

Trong một cuộc phỏng vấn với Inverse, Liefeld nói rằng ông không chắc chắn liệu các nhân vật trong loạt phim X-Men có thể tham gia vào Vũ trụ Marvel hay không. Ông ca ngợi hai bộ phim Deadpool đầu tiên, nhưng không ngại thừa nhận rằng ngay cả khi Marvel bắt đầu nghĩ đến việc làm bộ phim tiếp theo ngay bây giờ thì vẫn sẽ mất khoảng bốn năm để hoàn thành.

“Đối với tôi, khi cơn sốt về bộ phim dịu xuống, mọi người chỉ cần bình tĩnh và nhận ra rằng Deadpool phần 1 và 2 đã được phát hành trong vòng hai năm, 2016 và 2018,” Liefeld nói. “Tôi thực sự không sốt ruột về những kế hoạch hiện tại của Marvel.”

deadpool-3-x-men
Fan rất mong Deadpool và X-men hợp tác với nhau trên điện ảnh.

Quan điểm của Liefeld rất khác so với quan điểm của ngôi sao Deadpool Ryan Reynold. Trong một lần xuất hiện trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon vào ngày 5 tháng 5, Reynold nói rằng tuy Deadpool gắn liền với với Disney và Marvel nhưng anh rất phấn khích khi được làm việc và thỏa sức “phá phách” với họ.

“Vẫn còn rất nhiều câu chuyện để kể,” Reynold nói. “Vì vậy, tôi hy vọng chúng tôi sẽ làm phần phim mới càng sớm càng tốt.”

marvel-studios-deadpool-top
Ryan Reynold lại muốn làm Deadpool 3 càng sớm càng tốt.

Marvel đã lên kế hoạch rõ ràng cho Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh của họ với sự ra mắt của Black Widow, sau đó là The Eternals, Shang-Chi và Legend of the Ten Rings, và các phần tiếp theo cho Spider-Man, Thor, và Doctor Strange. Cho đến thời điểm hiện tại, không ai trong số này khẳng định bất kỳ sự liên quan nào từ các phim của Fox trước đây.

Bài viết liên quan:
Marvel’s Eternals: Lộ diện tạo hình Kro và Arishem “Kẻ phán xét”

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.