1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Diablo 2 Resurrected: Huyền thoại trở lại vào cuối năm nay?

5

Tựa game Diablo 2 kinh điển sẽ cho ra bản làm lại vào quý 4 năm 2020. Dù chỉ là một tin đồn nhưng sống là phải có niềm tin đúng không cả nhà.

Mới đây, một trang tin tức của Pháp – ActuGaming, đã khẳng định rằng cuối năm 2020 này, cộng đồng người chơi sẽ được đón nhận một niềm vui với sự trở lại của Diablo 2. Phiên bản làm lại này mang tên Diablo 2 Resurrected. Cùng khám phá thêm chi tiết về thông tin này nào.

Diablo 2
Game Diablo 2.

Diablo 2 – Huyền thoại tuổi thơ

Nếu là một người mê game, chắc hẳn bạn đã từng chơi hoặc biết đến cái tên Diablo 2. Trong số vô vàn những trò chơi thể loại nhập vai hack and slash, Diablo 2 nổi bật và tách biệt với sự hấp dẫn rất riêng của mình. Thậm chí đến hiện tại, trò chơi này vẫn thu hút được người chơi mới và nhận được nhiều quan tâm.

Gần đây, cộng đồng người chơi đang xôn xao bởi thông tin về việc phiên bản làm lại của tựa game tuổi thơ sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay với tên Diablo 2 Resurrected. Nhưng cũng có thể thời gian phát hành sẽ lùi lại nữa nếu tình hình dịch bệnh trên thế giới chưa ổn định.

diablo 2 nhân vật
Hệ thống nhân vật đa dạng.

Mặc dù hiện tại chưa có thông báo xác nhận từ bất kỳ bên liên quan nào, nhưng cộng đồng người chơi thế giới cũng đặt niềm tin vào tin tức này. Trước đây, ActuGaming đã công bố thông tin chính xác về sự xuất hiện của những cái tên mới như World of Warcraft: Shadowlands hay Diablo 4, Overwatch 2 trước cả khi nhà sản xuất tiết lộ tại sự kiện Blizzcon 2019.

Nhà phát triển Diablo 2 Resurrected

Bên cạnh thời gian phát hành, ActuGaming cũng cho biết thêm rằng phía phát triển game sẽ là công ty con của Activision, Vicarious Visions. Nếu tin tức này là thật thì chúng ta có thể trông đợi nhiều hơn về phiên bản làm lại này. Vicarious Visions là một lựa chọn hoàn hảo và đáng tin. Trong vài năm qua studio game này đã gây được ấn tượng khá lớn với các sản phẩm ăn khách như Crash Bandicoot hay dự án trong Destiny 2.

diablo 2 hình ảnh trong game

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số lo lắng được người chơi đặt ra, liệu Blizzard đã rút được kinh nghiệm từ tựa game ra mắt gần đây là Warcraft III: Reforged hay không. Đây cũng là một cái tên được cộng đồng game thủ thế giới vô cùng mong chờ và nhà sản xuất cũng hứa hẹn rất nhiều. Nhưng thực tế khi được tự mình trải nghiệm đã khiến nhiều người chán nản và thất vọng.

Diablo 2 Resurrected ra mắt
Diablo 2 Resurrected đồn đoán ra mắt cuối năm 2020.

Diablo 2 là một trò chơi kinh điển rất được yêu thích với cách xây dựng độc đáo và phong cách chơi hấp dẫn. Mong rằng phiên bản làm lại Diablo 2 Resurrected sẽ là một siêu phẩm kế thừa cái tên huyền thoại này.

Để biết thêm các tin tức mới và hot nhất của làng game thế giới cũng như trong nước, nhớ đón đọc các bài viết tiếp theo nhé.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.