1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

HOT : ĐTCL 10.12 sẽ ra mắt 5 vị tướng mới

37

Bản cập nhật giữa mùa ĐTCL 10.12 hứa hẹn mang lại sự mới mẻ trong dàn tướng hiện có của đấu trường chân lý mùa 3.

Tựa game spin-off Đấu Trường Chân Lý của LMHT (LEAGUE OF LEGENDS) sắp bước vào giai đoạn giữa mùa của Season 3 với một big update chuẩn bị được trình làng. Chế độ xếp hạng giai đoạn 2, tướng và hệ tộc mới cùng hàng loạt vật phẩm “hiến máu” là những điểm chính của bản cập nhật Teamfight Tactics 10.12 dự kiến ra mắt đầu tháng 6 này.

Chế độ Xếp hạng “Lượt về”

Với một mùa giải dài hơi như mùa 3, việc chia Xếp hạng thành hai giai đoạn là rất quan trọng vì các thay đổi trong danh sách tướng là rất lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến cách làm chủ meta của game thủ. Rank của người chơi sẽ bị reset nhè nhẹ khi giai đoạn mới bắt đầu, giảm 1 bậc so với rank trước đây (rank Cao thủ trở lên sẽ bị giảm về Kim Cương 4).

đtcl-10.12-new-rank
Giai đoạn 2 Xếp Hạng sắp khởi tranh.

Những người chơi có rank từ Vàng trở lên sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng với mức rank của mình khi mùa giải kết thúc. Phần thưởng xếp hạng của mùa 2 sẽ được trao khi phiên bản ĐTCL 10.12 khởi động, trong khi mùa 3 sẽ được trao vào cuối mùa. Hạn cuối để leo rank giai đoạn một là trước khi các máy chủ ngừng hoạt động để cập nhật lên 10.12, vì vậy hãy nhanh tay nâng mức rank của mình lên đi nhé.

Vé thiên hà 2

đtcl-10.12-ve-thien-ha
Vé Thiên Hà 2 sắp ra mắt.

Thể theo nguyện vọng của đa số người chơi, Vé Thiên hà mới sẽ được ra mắt cùng với giai đoạn 2 của Chế Độ Xếp hạng trong ĐTCL 10.12. Những món quà sẽ xuất hiện trong Vé Thiên hà 2 gồm có:

  • Sân đấu mới
  • Biểu tượng cảm xúc mới
  • Tia sát thương mới
  • Linh Thú mới
đtcl-10.12-linh-thu-moi
Linh thú mới đầy dễ thương.

Sự xuất hiện của tướng mới

đtcl-10.12-tuong-moi
Janna và Nidalee sẽ gia nhập ĐTCL 10.12

Điểm nhấn lớn nhất trong bản cập nhật ĐTCL 10.12 này chính là 5 vị tướng mới gia nhập đội hình mùa 3. Riot đã cho biết một vài tướng sẽ bị loại bỏ và thay thế, cũng như những sự thay đổi về Hệ và Tộc. Giờ đây, người chơi đã có được cái nhìn đầu tiên về các vị tướng mới sẽ có mặt trong ĐTCL.

Nidalee, Gnar, Janna, Morgana cùng Kog’Maw nhiều khả năng là những cái tên gia nhập hàng ngũ tinh tú của ĐTCL 10.12 sau khi một người chơi Trung Quốc chia sẻ một tấm ảnh leak những thông tin này. 

đtcl-10.12-leaked
Danh sách tướng mới đấu trường chân lý mùa 3.

Cả Nidalee và Gnar đều xuất hiện trong bộ trang phục Siêu nhân thiên hà. Điều này có thể cho biết hai vị tướng này thuộc tộc Phi Công, hoặc nhiều khả năng Riot sẽ mang trở lại hệ Hóa Hình Sư với đội hình 3 người có sự góp mặt của Kog’Maw với việc Kog’Maw có đến 2 skins trong tấm ảnh leak.

Janna gần như chắc chắn sẽ thuộc tộc Vệ Binh Tinh Tú với hình ảnh bộ trang phục cùng tên của vị tướng này. Nhiều người tin rằng kỹ năng của Janna sẽ là kỹ năng tạo giáp Mắt Bão chứ không phải là chiêu cuối Gió Mùa.

Vị tướng cuối cùng Morgana có vẻ bí ẩn nhất khi dựa hình ảnh trang phục Morgana Người Máy rất khó có thể dự đoán cô sẽ thuộc Tộc nào. Không loại trừ khả năng một Tộc mới sẽ được Riot giới thiệu vào game.

morgana-nguoi-may-đtcl-10.12
Hệ Tộc của Morgana vẫn là một bí ẩn.

Hãy cùng chờ đón những thông tin cụ thể khi phiên bản ĐTCL 10.12 được ra mắt vào ngày 10 tháng 6 tới đây.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.