Menu

FANS LMHT KÊU GỌI RIOT GAMES BUFF THÊM SỨC MẠNH CHO TRUNDLE & IVERN GIỐNG MORDEKAISER

Mordekaiser đang trở nên quá bá đạo, khiến cho không ít game thủ “ruột” của Trundle và Ivern cảm thấy ganh tị.

Sau màn trở lại vô cùng ngoạn mục của Mordekaiser trên Đấu Trường Công Lý, nhiều người chơi hẳn nhiên cảm thấy vô cùng choáng ngợp trước sự thay đổi có phần “bá đạo” đến từ Ác Quỷ Thiết Giáp. Kể từ khi được làm lại, Mordekaiser có tỉ lệ chọn vô cùng cao, bởi hắn sở hữu ngưỡng sức mạnh khủng khiếp đến từ bộ kỹ năng mới của mình.

Trước khi có màn “comeback” mạnh mẽ này thì Mordekaiser dường như vắng bóng trong mọi trận đấu từ thường, xếp hạng đến thi đấu chuyên nghiệp bởi vị tướng này khi ấy sở hữu tỷ lệ chọn vô cùng thấp.

Từng bị “ghẻ lạnh” nhưng với việc làm lại này thì Mordekaiser đã và đang được Riot Games ưu ái hơn rất nhiều, buff từ ngoại hình đến sức mạnh. Nhưng có vẻ như Riot “buff” hơi quá tay nên hắn đã phải chịu “nerf” nặng nề ngay khi vừa ra mắt game thủ trong bản 9.12.

Dẫu cho việc giảm sức mạnh đi cũng chẳng hề ảnh hưởng đến độ hot của hắn trên đấu trường công lý. Vốn dĩ là tướng chuyên đi Top nhưng Mordekaiser giờ đây có thể được dùng để đi rừng vô cùng hiệu quả.

Mordekaiser thì đã được làm lại nhưng những người anh em “con ghẻ” của hắn vẫn chưa được Riot Games làm điều này?

Từng chung số phận với Mordekaiser trước đó, Ivern và Trundle vẫn đang ngậm ngùi khi không được nhắc đến nhiều, cũng như tỷ lệ pan pick hầu như là không có trong các trận đấu của LMHT.

Ivern thì khá khẩm hơn một chút khi hồi đầu năm hắn được Riot “ban tặng” cho một bộ trang phục mới. Nhưng từng đó có lẽ là chưa đủ để vị thần rừng già này quay trở lại với người chơi.

Mới đây, Trundle cũng lọt vào danh sách bị “khai tử” khi trên trang web thống kê uy tín của LMHT là op.gg, tỉ lệ chơi cũng như tra cứu của Trundle quá thấp. Dường như Riot Games đang ngày càng xa lánh đứa con đã từng làm mưa làm gió trong các trận đấu chuyên nghiệp trước đây.

Nếu đã làm sống dậy được Mordekaiser thì có lẽ Riot Games cũng nên lên kế hoạch để làm lại cũng như buff sức mạnh của cả Trundle lẫn Ivern.

Có lẽ Riot đang dần dần làm lại tất cả những vị tướng đang vắng bóng trên đấu trường LMHT, chỉ là cần thêm thời gian để họ lắng nghe người chơi và hoàn chỉnh mọi thứ. Dù thế nào đi chăng nữa thì chúng ta vẫn có quyền hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn cho những vị tướng bị gắn mác “con ghẻ” giống như Mordekaiser.

Bạn có đồng tình không với việc buff sức mạnh cho Ivern và Trundle? Cùng để lại ý kiến cá nhân bằng cách để lại comment bên dưới bài viết này nhé!

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ