1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Ubisoft tiếp tục khiến cộng đồng hâm mộ tựa game The Settlers thất vọng khi thông báo hoãn lịch ra mắt game vô thời hạn

11

Sau gần 10 năm ra mắt game chiến thuật The Settlers lại một lần nữa bị dời ngày ra mắt vô thời hạn. Khi tựa game này đã mở đăng ký mua trước đó.

The Settlers là một gameplay tương đối kén người chơi. Nhưng nó luôn là một phần không thể thiếu trong lịch sử phát triển của dòng game chiến thuật nhiều năm qua. Ra mắt lần đầu vào năm 1993, The Settlers nhanh chóng ghi dấu ấn nhờ lối chơi độc đáo. Kết hợp thể loại quản lý, mô phỏng, xây dựng thành phố…

The Settlers

Tính đến thời điểm hiện tại, The Settlers đã có 12 phiên bản. Trong đó phiên bản chính thống mới nhất là The Settlers 7 ra mắt vào 2010. Đồng nghĩa với việc dòng game này đã vắng bóng 10 năm trời.

The Settlers tạm hoãn ngày ra mắt

Theo dự kiến, lẽ ra trò chơi sẽ được “hồi sinh” (reboot) vào năm nay. Nhưng lại một lần nữa, Ubisoft đưa ra thông báo hoãn ngày phát hành vô thời hạn phiên bản này. Mặc cho thực tế là qua nhiều đoạn trailer được công bố suốt hai năm nay, trò chơi dường như đã ở trạng thái khá hoàn thiện.

The Settlers

Điều đáng nói là Ubisoft thậm chí đã mở đăng ký mua sớm và không ít game thủ đã đặt mua từ sớm. Với cú dời ngày ra mắt không rõ ràng, fan hâm mộ chắc có lẽ phải chờ khá lâu nữa mới có thể ôn lại kỉ niệm về game ở đồ họa mới.

Nếu The Settlers đang tỏ ra khá lận đận, thì dòng game “anh em” của series này là Anno đã có màn trở lại ngoạn mục thời gian qua. Nhờ thành công của Anno 1800 (2018).

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.