Menu

GIẢI ĐẤU: “ĐẠI CHIẾN LIÊN QUÂN MOBILE” QUY TỤ RẤT NHIỀU CAO THỦ THÁCH ĐẤU THAM GIA

Gần đây, những giải đấu Liên Quân Mobile cộng đồng đã được tổ chức thường xuyên hơn nhằm tăng tính đoàn kết, rèn luyện kỹ năng và chiến thuật giữa các Clan nổi tiếng trong làng Liên Quân.

Mỗi game thủ hay streamer đều có mang mình một ước mơ vươn tầm bản thân phát triển thành công trong sự nghiệp hay tiến tới các giải đấu chuyên nghiệp. Hành trình này dù dài hay ngắn thì tất cả đều phải đi theo một hướng đi tất yếu: Những giải thi đấu giao hữu nhỏ – tham gia các giải bán chuyên – đăng ký và thi đấu chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho liên quân mobile

Ở Việt Nam, Liên Quân Mobile đang được ví như tựa game quốc dân với hàng triệu người chơi hàng ngày. Hiện đang có 2 giải đấu lớn nhất của Liên Quân dành cho game thủ chuyên nghiệp là giải vô địch quốc gia – Đấu Trường Danh Vọng và Đấu Trường Danh Vọng Series B do Garena đứng sau hậu thuẫn. Ngoài ra, những giải đấu phong trào cũng đang rất phát triển song song, rất nhiều game thủ có tình yêu với Esport nói chung và Liên Quân nói riêng đều rất  quan tâm đầu tư, hy vọng cánh cửa đến với giải chuyên nghiệp một ngày không xa.

Hôm qua 03/07, giải Showmatch Liên Quân Mobile quy tụ hàng loạt Cao Thủ, Thách Đấu nổi tiếng đã bắt đầu khởi tranh, thu hút sự quan tâm rất đông đảo của cộng đồng Liên Quân.

Nhìn qua vào danh sách những game thủ có mặt tại showmatch lần này, bất cứ ai cũng cảm giác sắp được thưởng thức một giải vô địch quốc gia thu nhỏ vậy. Những cái tên đã từng gây tiếng tăm như GameTV, In the Dark hay Phố Bò Team sẽ cùng 3 đội khác chia đều thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. 2 đội nhất bảng sẽ vào thẳng Chung Kết. Thông tin cụ thể giải đấu như sau:

Lịch thi đấu bảng B

– Thời gian thi đấu: Trong 2 ngày từ 3/7/2019 – 4/7/2019

– Thể thức: Bo3, Vòng tròn 1 lượt tính điểm

– Luật thi đấu: Cấm chọn Quốc tế

– Bản đồ : Bình Nguyên Vô Tận

– Suất đi tiếp: Đội có thành tích tốt nhất mỗi bảng sẽ giành quyền thi đấu tại trận Chung kết.

II. Trận Chung kết

– Thời gian: Ngày 05/07/2019

– Thể thức: Bo7

– Luật thi đấu: Cấm chọn Quốc tế

– Bản đồ : Bình Nguyên Vô Tận

Một số cựu tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ tham dự giải Showmatch này gồm: Tùng Họa Mi (Cựu tuyển thủ, giờ là bình luận viên Thanh Tùng), Mã Nhật Tân (Cựu tuyển thủ CTQ7), Trần Quốc Phương – Phương Tq,…

Các trận thi đấu sẽ được tường thuật quay phát tại fanpage : BLV TRUNG VĨNH

Mọi thông tin về giải đấu cũng như kết quả sẽ được cập nhập tại web 1GAME cũng như của BLV Trung Vĩnh , các bạn chú ý theo dõi nhé!!

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ