Menu

GIẢI ĐẤU QUY MÔ NHẤT CỦA ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ DO TWITCH TỔ CHỨC CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

Đấu Trường Chân Lý của LMHT đang là tựa game hot thu hút hàng ngàn, hàng triệu game thủ trên toàn thế giới tham gia. Vậy nên Riot Games quyết định bắt tay hợp tác với Twitch mang đến một giải đấu quy mô nhất từ trước đến nay cho cộng đồng game thủ LMHT nói chung và các game thủ yêu thích Đấu Trường Chân Lý nói riêng.  

Sau khi streamer Pokimane tổ chức thành công giải đấu với giá trị 15.000 USD (khoảng 300 triệu VNĐ) vào thứ năm, chỉ chưa đầy 2 tuần sau, Riot Games và Twitch sẽ tiếp tục hợp tác nhằm mang đến một giải đấu khác với tổng trị giá giải thưởng cao gần gấp 10 lần (khoảng 125.000 USD).

Như thường lệ, đối với các sự kiện trên Twitch’s Rivals, những người tham gia giải đấu sẽ là các streamer nổi tiếng nhất trong thể loại game yêu cầu. Lần này, có tổng cộng 64 streamer sẽ tham gia giải Đấu Trường Chân Lý của Riot, được chia thành hai bảng, mỗi bảng có 4 nhóm đấu.

Các streamer sẽ phải chiến đấu để ít nhất đủ điều kiện top 2 mới có thể lọt vào vòng sau. Mỗi bảng sẽ tiếp lục lọc ra top 4 của mình trong ngày thi đấu tiếp theo để tìm ra 8 người chơi xuất sắc nhất tranh tài tại trận chung kết tổng.

Các fan hâm mộ có thể theo dõi trực tiếp trên kênh Twitch Rivals hoặc những nền tảng đối tác khác.

Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra vào 0h, ngày 18/7 (theo giờ Việt Nam), các bạn độc giả và game thủ quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

1 Bình Luận

  1. vurtilopmer says:

    There is noticeably a bunch to identify about this. I feel you made certain good points in features also.

Leave a Reply

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ