1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

GIẢI MÃ BÍ MẬT ĐẰNG SAU CÁI TÊN CỦA MỖI TUYỂN THỦ LMHT

12

Hóa ra đằng sau mỗi cái tên của những tuyển thủ chuyên nghiệp lại có một ý nghĩa riêng. Cùng 1GAME giải mã bí mật đằng sau cái tên của mỗi tuyển thủ LMHT nhé!

Đã bao giờ bạn tự hỏi “Tại sao Lee Sang Hyoek lại chọn tên Faker mà không phải một cái tên nào khác ? Hay tại sao Caps, Uzi… lại đặt cho mình biệt danh như vậy chưa?”

Thật ra đằng sau những cái tên của họ đều ẩn chưa một câu chuyện thú vị, và đó là gì thì cũng đọc bài viết dưới đây nhé!

Caps

Khi bắt đầu chơi LMHT, Caps đã gặp khó khăn trong việc đặt tên nhân vật của mình vì anh chàng không biết tiếng Pháp (Rasmus “Caps” Winther là người Đan Mạch).

Thời gian đầu anh chàng đặt tên tài khoản là mật khẩu cá nhân của mình, và chỉ thay đổi vào khoảng 2 năm sau khi cảm thấy cần phải bảo mật tài khoản hơn.

Bat mi bi mat ten cua nhung game thu chuyen nghiep

Sau một thời gian suy nghĩ và nhìn bàn phím, anh chàng bất chợt dừng lại ở phím Caps Lock và từ đó người đi đường giữa hay nhất Châu Âu, Caps chính thức được thế giới biết đến.

Power Of Evil

Trước khi đến với LMHT, Power Of Evil là một game thủ Dota và nick name này lấy cảm hứng từ một kỹ năng của vị tướng tủ của anh chàng trong Dota.

Bat mi bi mat ten cua nhung game thu chuyen nghiep

Khi nhận trả lời báo chí về việc “Tại sao đặt tên mình như vậy” tại CKTG 2017, POE đã hồn nhiên chia sẻ: “Do cảm thấy cái tên này có vẻ nguy hiểm nên anh quyết định đặt tên nhân vật mình chơi trong LMHT luôn”.

Gorilla

Nguồn gốc của cái tên “Gorilla” là do khi còn bé Kang Beom-hyun đã từng có thời gian sống ở Indonesia, khoảng 1 năm rưỡi.

Kết quả hình ảnh cho gorilla lol

Và khi đi sở thú lần đầu ở đây, con vật mà anh chàng thấy đầu tiên và ấn tượng nhất là Gorilla, nên anh chàng đem theo kỷ niệm đó về Hàn và chọn luôn cái tên này để thi đấu chuyên nghiệp.

Uzi

Trường hợp của Jian “Uzi” Ji Hao là khá thú vị và có dây mơ rễ má khá nhiều với Uzi Việt Nam.

Vốn trước khi thi đấu chuyên nghiệp Uzi có tên nhân vật bằng tiếng Hoa hoàn toàn khác nhưng chẳng may anh chàng đã bị kẻ xấu hack mất tài khoản.

Bat mi bi mat ten cua nhung game thu chuyen nghiep

Sword

Choi “Sword” Sung Won là người đi đường trên xuất sắc của Griffin, thế lực trẻ đang làm mưa làm gió tại LCK 2 năm gần đây.

Bat mi bi mat ten cua nhung game thu chuyen nghiep

Chia sẻ với người hâm mộ anh chàng cho biết do là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Swordarts Online nên anh chàng đã lấy cảm hứng đó để đặt tên nhân vật của mình là Sword.

Faker

Bat mi bi mat ten cua nhung game thu chuyen nghiep

Nguồn gốc cái tên của Quỷ Vương, Faker thì lại khá khó diễn tả. Chỉ biết rằng khi được hỏi anh chàng chia sẻ “Do muốn để lại dấu ấn riêng và không đụng hàng nên anh ta chọn cái tên Faker”

Sofm

Lê “Sofm” Quang Duy là game thủ Việt Nam thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại trong những giải đấu quốc tế.

Bat mi bi mat ten cua nhung game thu chuyen nghiep

Đến với LMHT từ những ngày đầu, đến nay Sofm đã trở thành thương hiệu lớn và là chuẩn mực để đánh giá một người đi rừng đến từ Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho sofm

Cái tên Sofm tưởng chừng như chẳng có ý nghĩa nhưng hóa ra lại ý nghĩa vô cùng. Sofm là viết tắt của “Style of Me”  mang ý nghĩa “Chơi theo phong cách của tôi”.

Bạn đọc thấy ấn tượng với ý nghĩa cái tên nào nhất trong số những tuyển thủ LMHT trên? Cùng để lại ý kiến cá nhân bằng cách comment bên dưới bài viết này nhé!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.