1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Esports Hàn Quốc: Griffin loại bỏ ba thành viên Viper, Ucal và Untara từ thất bại tại LCK Spring Split

Đội hình của Griffin tại giải đấu LCK
6

Sau một mùa giải thi đấu đáng thất vọng tại Spring Split, Griffin đã quyết định chấm dứt hợp đồng với ba tuyển thủ khỏi đội hình.

Ba thành viên của đội hình Liên minh huyền thoại của Đội Griffin sẽ chấm dứt hợp đồng của họ. 

griffin liên minh huyền thoại Hàn Quốc
Đội hình của Griffin tại giải đấu LCK 2020.

Những tuyển thủ trong danh sách này bao gồm:

Người đi đường trên Park Uijin “Untara”

Người đi đường giữa Son Woohyeon “Ucal”

AD Park Dohyeon  “Viper”

Đó là những cái tên chính thức bị xóa khỏi đội hình sau khi chia tay LCK Spring Split.

Thông báo về việc chấm dứt hợp đồng của 3 tuyển thủ này trên trang Twitter.

Từng là một trong những đội Liên Minh Huyền Thoại hay nhất Hàn Quốc. Giờ đây, Griffin đang trải qua một cuộc đại tu sau khi LCK Spring Split gây thất vọng. AD – Viper lần đầu tiên gia nhập đội vào năm 2017. Khi đó Griffin đứng thứ hai trong ba giải LCK liên tiếp. Người đi đường trên Untara và đường giữa Ucal gia nhập đội vào tháng 12/2019 và tháng 1/ 2020. Và họ chỉ thi đấu đúng 1 mùa giải LCK dưới màu áo của Griffin.

griffin liên minh huyền thoại Hàn Quốc
Griffin để thua SKT tại giải LCK 2019 và trở thành đội 3 năm liên tiếp giữ vị trí Á quân.

Sau 3 lần giữ ngôi Á quân tại giải đấu LCK và lọt vào trận tứ kết Giải vô địch thế giới 2019. Griffin dự kiến ​​sẽ tiếp tục vươn lên vào năm 2020. Đội đã thi đấu với quyết cao độ tại giải đấu mùa Xuân ( Spring season). Tuy nhiên họ chỉ có thể giành chiến thắng ít ỏi trước các đội như APK Prince, Hanwha Life Esports… Griffin kết thúc mùa giải LCK ở vị trí cuối cùng và bị rớt khỏi giải đấu.

griffin liên minh huyền thoại Hàn Quốc
Tâm điểm chỉ trích một thời của fan sau khi để thua SKT T1 – Untara với những pha xử lý đi “đi thẳng” vào mắt người xem.

Griffin không thể lấy lại vị trí của họ sau khi kết thúc ở vị trí thứ tư tại LCK Promotion. Đội hiện đã được gửi đến thi đấu tại Challengers Korea. Mùa giải tiếp theo sẽ bắt đầu vào mùa hè này. Các kế hoạch tương lai cho Viper, Ucal và Untara hiện chưa rõ.

Bài viết liên quan:

Liên minh huyền thoại : Đại chiến Trung – Hàn ấn định khởi tranh ngày 28 tháng 5, T1 đứng trước cơ hội “phục thù” FPX, IG

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.