Menu

HÉ LỘ COMBO SÚNG YÊU THÍCH TRONG APEX LEGENDS CỦA STREAMER SHROUD

Ai cũng biết streamer nổi tiếng kiêm ngôi sao của Twitch : Shroud là một trong những game thủ chuyên nghiệp, chơi cực kì xuất sắc bất cứ tựa game FPS nào, trong đó có Apex Legends. Mới đây, anh chàng đã tiết lộ combo súng yêu thích của mình.

Trong Apex Legends có vô số vũ khí khác nhau và mỗi loại lại có những điểm mạnh, điểm yếu thích hợp sử dụng trong tùy từng trường hợp. Và điều khó nhất đối với một người chơi là làm thế nào để tìm được combo súng tối ưu nhất và phù hợp với meta của riêng mình.

Và Shroud –  một ngôi sao nổi tiếng đã chơi hầu hết tất cả các tựa game FPS, với kỹ năng đỉnh cao của mình, Shroud được biết đến ngay từ khi còn khoác áo tuyển thủ CS:GO. Với lối di chuyển khôn khéo, kỹ năng hoàn hảo Shroud nghiễm nhiên nổi tiếng với cộng đồng fan hâm mộ FPS nói chung và Apex Legends nói riêng. Chính vì vậy, những chia sẻ của anh luôn được mọi người đón nhận một cách rất nồng nhiệt.

Mới đây, trong video livestream mới nhất của mình, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy Shroud đang “chơi đùa” với các đối thủ của mình bằng combo bao gồm Flatline và Longbow. Để nói về Longbow thì đây là một loại vũ khí có tầm nhìn tốt, còn Flatline lại là vũ khí tốt nhất để hạ kẻ thủ ở cụ li tầm trung.

“Đây là câu hỏi tôi thường xuyên nhận được mỗi khi livestream và hiển thị trên khung chat. Phải, Flatline giống như Ak-47 khi nó khá khó để có thể kiểm soát nhưng nếu bạn điều khiển được nó, khẩu súng này sẽ giúp bạn hủy diệt mọi đối thủ của mình một cách dễ dàng” – Shroud chia sẻ…

Flatline

Shroud cũng nói thêm, anh lựa chọn combo này bởi Longbow giúp anh hỗ trợ đồng đội từ xa, trong khi đó Flatline lại là một khẩu súng ẩn chứa sức mạnh giúp anh hạ gục kẻ địch. Tất nhiên, cả hai khẩu súng này đều cần những phụ kiện của mình để có thể phát huy sức mạnh tối đa nhưng shroud đã cho thấy rằng điều này là hoàn toàn xứng đáng khi mà combo này tỏ ra cực kỳ hữu dụng trong rất nhiều trường hợp.

Trên đây là combo súng ưa thích của shroud gồm Longbow cùng Flatline, và nếu các bạn vẫn còn đang phải loay hoay tìm kiếm sự lựa chọn cho mình thì việc dành chút thời gian để thử nghiệm combo này là điều hoàn toàn xứng đáng.

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên