1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Hot Streamer trên Twitch bị buộc tội quấy rối tình dục bởi một người phụ nữ

146

Thông tin streamer trên Twitch có tên HJTenchi bị buộc tội quấy rối tình dục. Hiện streamer này đã phủ nhận cáo buộc và đang khởi kiện người đã buộc tội anh ta.

Travis Mellon (hay còn gọi là HJTenchi) làm một Streamer nổi tiếng có khoảng 40.000 lượt theo dõi Twitch. Anh đã đệ đơn kiện dân sự chống lại Danica Rockwood, 28 tuổi, ở Hạt Alachua, Florida vào ngày 16 tháng 7 tại Tòa án Tối cao Hạt Fresno.

streamer Twitch

Game thủ 35 tuổi HJTenchi, bị buộc tội lạm dụng tình dục, quấy rối và gửi những bức ảnh tục tĩu cho Rockwood, một cosplayer. Anh ta hiện đang kiện Rockwood về tội phỉ báng sau khi gọi tên anh trên phương tiện truyền thông xã hội vì cáo buộc quấy rối tình dục cô ấy và những người khác.

Mello đang tìm kiếm bằng chứng, kịch liệt phủ nhận các cáo buộc. Cho rằng các cáo buộc của Rockwood, đã làm tổn hại đến danh tiếng của anh ta và kiếm được tiềm năng trên Twitch.

Mark Coleman, luật sư của Mellon, nói rằng thân chủ của anh ta và Rockwood có mối quan hệ mật thiết giữa năm 2016 và 2018. Trong vụ kiện của mình, Mellon tuyên bố hai người đi du lịch đến các lễ hội trò chơi cùng nhau. Chia sẻ tin nhắn rõ ràng và nói chuyện hàng ngày, thường xuyên qua trò chuyện video.

Trong bối cảnh mối quan hệ của họ, các tin nhắn văn bản là phù hợp và được đáp lại, ông Col Coleman nói trong một cuộc phỏng vấn.

Vào ngày 20 tháng 6, Rockwood đã tweet rằng Mellon đã lạm dụng tình bạn của họ bằng cách yêu cầu những bức ảnh dâm dục trên mạng và văn bản có chứa nội dung đồi trụy. Cô cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình các tin nhắn mà cô nhận được từ game thủ và gọi anh ta là kẻ lạm dụng tình dục trên mạng trong một buổi phát trực tiếp. Trên phương tiện truyền thông xã hội, những người dùng khác đã ủng hộ cáo buộc của Rockwood, cho rằng họ cũng đã bị Mellon quấy rối.

Sau khi Rockwood công khai cáo buộc của mình, cô đã được tham khảo trong một câu chuyện có dây về quấy rối tình dục trong ngành công nghiệp game. Trong vụ kiện, Coleman tuyên bố rằng Rockwood kêu gọi phụ nữ chống lại Mellon trong nỗ lực hủy hoại kế sinh nhai của anh. Anh ta cũng tuyên bố rằng những người ủng hộ cô đã quấy rối Mellon khi anh ta đang phát trực tuyến trên Twitch.

Phiên xét xử vụ án sẽ được diễn ra vào ngày 19 tháng 11 năm 2020 tại Tòa án Tối cao Hạt Fresno.

 1. toto hk

  … [Trackback]

  […] Read More to that Topic: 1game.vn/hot-streamer-tren-twitch-bi-buoc-toi-quay-roi-tinh-duc-boi-mot-nguoi-phu-nu/ […]

 2. … [Trackback]

  […] Find More to that Topic: 1game.vn/hot-streamer-tren-twitch-bi-buoc-toi-quay-roi-tinh-duc-boi-mot-nguoi-phu-nu/ […]

 3. 안전놀이터

  … [Trackback]

  […] Info to that Topic: 1game.vn/hot-streamer-tren-twitch-bi-buoc-toi-quay-roi-tinh-duc-boi-mot-nguoi-phu-nu/ […]

 4. 69112 chat

  … [Trackback]

  […] Read More Info here on that Topic: 1game.vn/hot-streamer-tren-twitch-bi-buoc-toi-quay-roi-tinh-duc-boi-mot-nguoi-phu-nu/ […]

 5. … [Trackback]

  […] Find More Info here on that Topic: 1game.vn/hot-streamer-tren-twitch-bi-buoc-toi-quay-roi-tinh-duc-boi-mot-nguoi-phu-nu/ […]

 6. … [Trackback]

  […] Find More on that Topic: 1game.vn/hot-streamer-tren-twitch-bi-buoc-toi-quay-roi-tinh-duc-boi-mot-nguoi-phu-nu/ […]

 7. … [Trackback]

  […] Find More Information here on that Topic: 1game.vn/hot-streamer-tren-twitch-bi-buoc-toi-quay-roi-tinh-duc-boi-mot-nguoi-phu-nu/ […]

 8. LG F1022NDP manuals

  … [Trackback]

  […] Find More on to that Topic: 1game.vn/hot-streamer-tren-twitch-bi-buoc-toi-quay-roi-tinh-duc-boi-mot-nguoi-phu-nu/ […]

 9. wig

  … [Trackback]

  […] Find More Info here on that Topic: 1game.vn/hot-streamer-tren-twitch-bi-buoc-toi-quay-roi-tinh-duc-boi-mot-nguoi-phu-nu/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.