1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Hướng dẫn chơi Animal Crossing: Những bức tranh và các tác phẩm nghệ thuật hàng giả bị ma ám

Bức tượng nghệ thuật "giả" trôi nổi trên không.
45

Hãy cẩn thận với những bức tranh nghệ thuật nổi tiếng bạn mua từ Redd the Fox, chúng có thể đang bị ma ám đấy.

Bản cập nhật mới nhất của Animal Crossing: New Horizons – Tựa game sinh tồn thế giới mở – đã mang trở lại hai nhân vật: kẻ bán cây bụi Leif và nhà cung cấp tác phẩm nghệ thuật Redd. Redd the Fox sở hữu một con tàu buôn nhỏ tên là Jolly Redd’s Treasure Trawler, đây là nơi duy nhất bạn có thể mua tác phẩm nghệ thuật để tặng cho bảo tàng.

animal-crossing-new-horizons-Treasure-Trawler
Con tàu buôn Jolly Redd’s Treasure Trawler.

Cũng giống như trước đây, nhiều tác phẩm mà Redd bán có nguồn gốc không rõ ràng, và vì Blathers sẽ chỉ chấp nhận các tác phẩm nghệ thuật thực sự cho bảo tàng của lão, bạn cần phải tự lựa ra những tác phẩm thật từ đống hàng giả trước khi bạn mua. Tuy nhiên, lần này một số món hàng giả mạo khá đáng để sở hữu, bởi vì có vẻ như chúng bị ma ám. Dưới đây là hướng dẫn làm cách nào để có thể kiếm được những món đồ “thú vị” này cũng như cách để vứt bỏ chúng đi.

Những bức tranh và các tác phẩm nghệ thuật hàng giả bị ma ám

Mỗi lần bạn ghé thăm Redd, NPC này sẽ trưng bày ra 4 tác phẩm nghệ thuật – chúng có thể là hàng thật hoặc giả. May mắn thay, những tác phẩm nghệ thuật này đến từ thế giới thực, vì vậy nếu bạn là một người yêu thích lịch sử nghệ thuật, bạn có thể đã biết phải tìm món gì! Bằng không, bạn có thể mua phải tác phẩm nghệ thuật giả mà Blathers sẽ từ chối đưa vào bảo tàng.

Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể mua 1 tác phẩm nghệ thuật mỗi ngày (bất kể đó là trên đảo của bạn hay đảo của một người bạn). Hãy cẩn thận để tránh mua phải những món đồ giả mà có những đặc điểm kỳ lạ thường được mô tả là “ma ám” hoặc “đáng sợ”

creepy-fake-art-animal-crossing-new-horizons
Bức tượng nghệ thuật “giả” trôi nổi trên không.

Chẳng hạn, một bức chân dung có thể mở mắt hoặc một bức tượng có thể trôi nổi trên không sau khi nó tương tác bởi người chơi. Bạn có thể khám phá những điều kỳ lạ này bằng cách kiểm tra hàng từ mọi góc độ hoặc tương tác với chúng vào ban đêm.

haunted-art-animal-crossing-new-horizons
Bỗng dưng mở mắt kỳ dị >_<

Cách để loại bỏ những món hàng nghệ thuật giả

Nếu Redd đã lừa được bạn và Blathers thông báo cho bạn rằng tác phẩm giả hoặc tranh giả của bạn không thể gửi đến bảo tàng, bạn sẽ bị mắc kẹt với các món hàng giả của mình – vì Redd sẽ có chính sách “không hoàn trả” vô cùng nghiêm ngặt.

Redd-animal-crossing-new-horizons
Mua rồi là không có trả lại nghen.

Điều này không có nghĩa là bạn không thể trưng bày các tác phẩm giả trên đảo của mình – giống như bất kỳ vật phẩm nào khác, bạn có thể trưng bày tranh và điêu khắc trên khắp hòn đảo của bạn hoặc trong nhà riêng của bạn nếu bạn muốn. Nếu không, bạn luôn có thể sử dụng thùng rác để vứt nó đi nếu những ký ức kinh dị vẫn ám ảnh bạn!

Tựa game giả lập cuộc sống Animal Crossing: New Horizons hiện đang có mặt trên hệ máy console Nintendo Switch.

Xem thêm:
Animal Crossing: New Horizons – Hướng dẫn tìm những bộ phận giao tiếp và rỉ sét cho Gulliver.
Animal Crossing: New Horizons – Những hòn đảo bí ẩn trong game.
Doom Crossing Eternal Horizons – Sự kết hợp hoàn hảo của Doom Eternal & Animal Crossing.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.