1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Hướng dẫn chơi chế độ xếp hạng trong game bắn súng Valorant

92

Với sự ra mắt của bản Valorant 1.02 chế độ chơi xếp hạng cuối cùng đã có mặt lần đầu tiên kể từ phiên bản beta kín. 

Xếp hạng đóng vai trò phản ánh mức độ kỹ năng hiện tại của bạn . Đồng thời cũng ảnh hưởng đến cách hệ thống ghép cặp người chơi của Valorant. Bạn cần chơi bao nhiêu trận đấu xếp hạng trước khi mở chế độ xếp hạng ? làm thế nào để bạn kiếm được thứ hạng đầu tiên? Và các cấp bậc Valorant là gì?

Đọc thêm:

Riot tiết lộ giải đấu Esports VALORANT

Hướng dẫn chơi Valorant : Những lời khuyên dành cho người mới làm quen tựa game bắn súng của “cha đẻ” Liên Minh Huyền Thoại

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hệ thống xếp hạng.

Tựa game bắn súng cực hot Valorant
Valorant và chế độ xếp hạng.

Có bao nhiêu trò chơi để mở khóa chế độ xếp hạng trong Valorant?

Để mở khóa chế độ xếp hạng của Valorant, bạn phải hoàn thành 20 trận đấu chưa được xếp hạng. Không quan trọng bạn thắng hay thua, bạn chỉ cần chơi 20 trận cho đến khi hoàn thành. Chiến thắng hoặc thua trận đấu chưa được xếp hạng sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng. Bạn chỉ được xếp loại về hiệu suất trong một trận đấu xếp hạng.

Có bao nhiêu vị trí phù hợp để được xếp hạng?

Để có được thứ hạng, bạn phải hoàn thành tổng cộng năm trận đấu trong chế độ xếp hạng. Hiệu suất của bạn trong các trận đấu này sẽ xác định thứ hạng.

Tất cả các cấp bậc 

Có tổng cộng tám cấp bậc trong Valorant. Mỗi người có ba bậc xếp hạng trừ Radiant, thứ hạng cao nhất có thể. Điều đó có nghĩa là  tổng số 22 bậc có thể được xếp hạng, mỗi bậc được biểu thị bằng huy hiệu kỹ năng riêng.

valorant
Valorant chính thức ra mắt vào ngày 02/06 vừa qua.


Các bậc xếp hạng Valorant

Sau khi thử nghiệm chế độ Cạnh tranh qua giai đoạn beta Riot đã quyết định tên của thứ hạng hàng đầu trước khi ra mắt. Bản 1.02 đã đổi tên thứ hạng hàng đầu thành Radiant.

Valorant
Các thứ hạng và huy hiệu trong chế độ xếp hạng của Valorant.


Tôi có thể theo dõi tiến trình xếp hạng của mình không?

Đúng. Theo Riot, trò chơi chủ động theo dõi tiến trình xếp hạng của bạn. Ngay sau trận đấu bạn sẽ có thể truy cập thông tin chi tiết hơn về Lịch sử trận đấu được xếp hạng, hiệu suất và các số liệu thống kê khác trong game.

spike rush orb

Thứ hạng của tôi sẽ được đặt lại nếu tôi không chơi trong một thời gian?

Không. Thứ hạng của bạn không bị mất nếu bạn không chơi trong một thời gian. Nhưng nếu bạn không hoạt động trong 14 ngày, nó sẽ tạm thời bị “ẩn” cho đến khi bạn chơi trận đấu tiếp theo. Điều đó không có nghĩa là nó biến mất, chỉ là nó sẽ không được hiển thị cho những người chơi khác cho đến khi chính bạn quay trở lại.


  1. […] không phải lần đầu tiên bản đồ Haven trong Valorant gặp phải lỗi. Lần này, Agent Reyna chính là người bị lợi dụng để gian lận […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.