1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile: Combo súng để “master” map Vikendi

83

Quá nhiều lựa chọn về vũ khí trong bản cập nhật 0.19.0 PUBG Mobile cho map Vikendi. Bạn đã tìm ra combo phù hợp nhất?

Vikendi trong PUBG Mobile là một bản đồ nhỏ size 4×4. Nơi đây sở hữu địa hình và thời tiết khắc nghiệt với những đợt tuyết rơi trắng xóa. Để có thể dễ dàng ngắm bắn và hạ gục kẻ địch, người chơi cần sử dụng một số combo súng PUBG Mobile nhất định. Và trong bài viết dưới đây, bạn sẽ được giới thiệu 3 combo được khuyên dùng dành riêng cho map Vikendi để có thể dễ dàng “ăn gà” nhất.

pubg mobile vikendi
Hướng dẫn “ăn gà” ngon hơn trong map Vikendi bản cập nhật 0.19.0 PUBG Mobile.

Combo súng PUBG Mobile –  M416 và Mini-14

M416 có thể nói là một trong những khẩu súng được nhiều người chơi sử dụng nhất trong PUBG Mobile. Nó là một khẩu súng vô cùng linh hoạt trong các trận đọ súng cự ly gần và trung bình. Nếu được trang bị thêm scope 6x, người chơi thậm chí có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch từ xa. Tuy nhiên, độ giật của M416 khá cao. Bạn nên chơi ở chế độ bắn đơn hoặc chạm để bắn.

m416 pubg mobile
M416.

Kết hợp với M416 ở cự ly trung bình và gần, Mini-14 là một khẩu bán bắn tỉa sẽ phụ trách xử lý kẻ địch ở tầm xa. Đây là một khẩu súng ổn định, cân bằng và vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể trang bị thêm các scope 4x, 6x và cả 8x để gia tăng tầm nhìn. Trên hết, cả hai loại súng đều dùng đạn 5,56, rất thuận tiện khi bạn cần phải tìm đạn.

mini 14 pubg mobile
Mini-14.

Combo súng PUBG Mobile – UZI và M416

UZI là một khẩu SMG phổ biến và có thể dễ dàng tìm thấy ở hầu hết mọi nơi trên bản đồ. Loại súng này cam kết về sự ổn định và đặc biệt rất mạnh mẽ ở cự ly gần. Tốc độ bắn cao cũng là một ưu điểm của UZI. Đặc biệt, độ giật thấp giúp cho mọi người chơi đều có thể sử dụng được. 

uzi pubg mobile
UZI.

Để tăng điểm chuẩn xác, phụ kiện khuyên dùng cho khẩu SMG này là Reddot. Thêm vào đó giảm thanh cũng là món đồ không thể thiếu để giúp che giấu vị trí của bạn. UZI và M416 là một combo súng tuyệt vời dành cho người chơi ưa thích giao tranh ở tầm gần và trung bình trong map Vikendi.

Combo súng PUBG Mobile – UMP45 và M16A4

UMP45 cũng là một khẩu SMP được ưa chuộng với sự chuẩn xác cao và dễ sử dụng. Thêm vào đó tốc độ bắn của súng cao cùng với độ giật thấp cũng giúp cho tất cả game thủ đều sử dụng được. Trang bị đi kèm dành cho UMP45 nên có là Reddot hoặc scope 2x.

UMP45 pubg mobile
UMP45.

Để hoàn thiện combo súng này, một khẩu súng trường M16A4 với sự đa năng có thể bao quát ở tầm trung và xa là thứ không thể thiếu. Với đạn 5,56, mức sát thương của khẩu súng này khá lớn với mỗi lần bắn. Đặc biệt, người chơi có đến hai chế độ bắn là burst và single để lựa chọn tùy tình huống. Scope 4x hoặc 6x nên được trang bị lần lượt cho các trận đấu ở cự ly trung bình và xa.

m16a4 pubg mobile
M16A4.

Trên đây là 3 combo súng khuyên dùng dành cho map Vikendi. Để xem thêm các hướng dẫn chơi PUBG Mobile trong bản cập nhật 0.19.0, theo dõi và đón đọc các bài viết sau nhé!

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.