Menu

HƯỚNG DẪN ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ: 10 MẸO CHƠI CẦN NẮM RÕ ĐỂ CHIẾN THẮNG

Đối với những game thủ còn “bỡ ngỡ” với Đấu Trường Chân Lý trong LMHT thì 10 mẹo chơi dưới đây sẽ giúp bạn giành được chiến thắng. Cùng 1GAME khám phá nhé!

1/ Tập trung ngay từ khi vào trận:

Ngay khi bước vào trận đấu bạn phải cân nhắc thật kĩ, vì đây là cơ hội mà bạn có thể chọn những con tướng mà mình muốn nếu nhanh tay. Hãy chọn những con tướng có các trang bị tấn công, điều này sẽ giúp giai đoạn khởi đầu diễn ra suôn sẻ và dễ thở hơn.

2/ Hiến máu vài ván hiệp đấu đầu tiên:

Việc chọn mua tướng trong ván đầu tiên rất quan trọng, bạn phải nhanh chóng thu thập được trang bị ngon và tướng ngon vì điều này quyết định kha khá đến thắng lợi.

1GAME khuyên bạn nên “hiến máu” để được chọn trước, biết đâu bạn sẽ giành được Draven, Aurelion Sol, hoặc Kayle thì sao (dù rằng tỉ lệ ra tướng xịn ở những cấp đầu rất nhỏ.

3/ Ép cấp lên cấp 5 tốn ít vàng, bạn nên ép sớm:

Khi đã lên 5, bạn có thể để được nhiều slot tướng hơn, có thể giúp bạn đạt được đến 2 đội hình cùng lúc.

4/ Kassadin:

Kassadin là một con tướng nên có trong đội hình, bởi nó vừa rẻ, vừa có giáp, lại có khả năng thiêu đốt năng lượng rất khó chịu. Hãy thử nâng cấp nó lên  và đặc biệt Kasssadin phù hợp với mọi đội hình.

5/ Trữ tiền đến 50:

Trữ tiền sẽ giúp bạn có thêm Bonus tiền sau mỗi ván, đừng tiêu xài quá tay, những vòng đầu không cần xài tiền nhiều đâu.

6/ Xem xét đội hình đối thủ:

Thăm dò đội hình đối thủ là điều cần thiết, hãy thử ghé qua đối thủ xem cách xếp đội hình và chờ khi thời gian còn khoảng dưới 15 giây, hãy nhanh tay đổi đội hình để hắn không kịp trở tay.

Kết quả hình ảnh cho teamfight tactics item

7/ Dùng Ma Vũ Song Kiếm để khắc chế Sát Thủ:

Sát thủ là ác mộng với các sát thương chủ lực. Hãy sử dụng Ma Vũ Song Kiếm để né tránh các đòn đánh chí mạng. Nên nhớ là cần thêm Huyết Kiếm để hồi phục nhé.

8/ Thương Shojin là một trang bị rất có ích cho các tướng dùng kỹ năng:

Thương Shojin cho khả năng hồi năng lượng rất nhanh sau khi dùng kỹ năng lần đầu tiên. Với những tướng như Aurelion Sol, Lucian, Kayle… trang bị này rất có ích.

teamfight tactics item

9/ Quý Tộc rất mạnh nhưng khó để có cả đội hình:

Nếu bạn quyết định lựa chọn đội hình Quý Tộc, vậy thì hãy nhớ để có được đủ 6 Quý Tộc, bạn phải trải qua giai đoạn cực kì gian khổ bởi một số tướng ở bộ Quý Tộc khá là “cùi bắp”, ví dụ như Fiora, Vayne… Thế nên giai đoạn đầu sẽ rất gian nan đấy nhé!

10/ Tập trung theo một đội hình, không Build tràn lan:

Giai đoạn đầu, rất khó để bạn đi theo một đội hình nào vì không thể biết được quân sẽ ra như nào.

Nhưng sau khi đã đánh được vài màn, bạn nên tập trung xây dựng một đội hình đúng chuẩn hướng tới để cạnh tranh, đừng quá tham lam thấy tướng mạnh nào cũng lấy.

Nếu bạn đọc thấy bài viết này hữu ích thì nhớ để lại một Like & Chia Sẻ cho bạn bè cùng đọc nhé!

VIDEO

1GAME - CHUYÊN TRANG TIN TỨC GAME TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ