1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Kế hoạch thử nghiệm Halo Infinite Beta được thu nhỏ lại

138

Microsoft cho biết họ không còn có thể đảm bảo một đợt beta công khai dành cho Halo Infinite.

Khó khăn vì khủng hoảng toàn cầu

Halo-Infinite-beta
Kế hoạch cho đợt Halo Infinite Beta bị thay đổi.

Quay trở lại E3 2018, Microsoft đã công bố một bản thử nghiệm Halo Infinite beta đầy tham vọng, khi nhà phát triển 343 Industries mời mọi người thử nghiệm trò chơi trước khi ra mắt và đưa ra phản hồi cho studio. Bây giờ, nhà phát triển đang thu nhỏ lại một số kế hoạch đó.

Trong một bài đăng trên blog, ông chủ 343 Chris Lee cho biết studio vẫn “cam kết xây dựng trò chơi hợp tác với cộng đồng của chúng tôi“, nhưng công ty đang thực hiện một số thay đổi.

Trailer gameplay dài 8 phút của Halo Infinite mới đây.

Với những thách thức chưa từng có trong năm nay, chúng tôi chưa hoàn toàn ở nơi chúng tôi dự kiến để có mặt trên các chuyến bay công cộng,” Lee nói. “Mặc dù không phải là chương trình đầy đủ mà chúng tôi đã hình dung, chúng tôi đã làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng trên hầu hết các khía cạnh của dự án.”

Một số thách thức mà Lee đề cập ở đây bao gồm việc chuyển sang thiết lập công việc tại nhà cho 343 và các đối tác phát triển của nó. Ngoài ra, Lee cho biết 343 đã bị ảnh hưởng bởi các phong trào công bằng xã hội diễn ra trên khắp Hoa Kỳ và thế giới, với các thành viên trong nhóm dành thời gian để đến với nhau và chống lại nạn phân biệt chủng tộc.

Mặc dù 343 đang điều chỉnh lại các kế hoạch thử nghiệm beta cho Halo Infinite, Lee đã đề cập rằng 343 đã làm việc với “các nhóm đại diện cộng đồng bí mật” kể từ khi bắt đầu phát triển trò chơi để thu thập phản hồi về phong cách nghệ thuật của trò chơi, trong khi studio cũng mang đến trong các thành viên cộng đồng để chơi trò chơi.

Mặc dù 343 không còn có thể cam kết cung cấp các thử nghiệm beta công khai cho Halo Infinite, Lee cho biết 343 đang “đánh giá các tùy chọn cho các cơ hội thực hành rộng hơn trước khi ra mắt.”

Tương lai Halo Infinite được đảm bảo

Halo-Infinite

Lee cũng đề cập rằng có thể có các thử nghiệm beta sau khi ra mắt đưa ra cách 343 kế hoạch phát triển và phát triển Halo Infinite theo thời gian. “Trên thực tế, theo nhiều cách, thông tin phản hồi và chuyến bay của cộng đồng sẽ còn quan trọng hơn sau khi ra mắt khi chúng tôi hợp tác để liên tục phát triển và cập nhật trò chơi vào tương lai“, Lee nói.

343 coi Halo Infinite là một nền tảng thay vì một tựa game đơn thuẩn và là một sản phẩm mà hãng dự định hỗ trợ cho đến năm 2030 hoặc muộn hơn. Halo Infinite được lên kế hoạch phát hành vào dịp lễ này dưới dạng tựa game ra mắt cho Xbox Series X. Trò chơi cũng sẽ đến với Xbox One thông thường cũng như PC.

  1. Tennis Shoes Reviews

    … [Trackback]

    […] Find More on on that Topic: 1game.vn/ke-hoach-thu-nghiem-halo-infinite-beta-duoc-thu-nho-lai/ […]

  2. DevSecOps Services

    … [Trackback]

    […] Info to that Topic: 1game.vn/ke-hoach-thu-nghiem-halo-infinite-beta-duoc-thu-nho-lai/ […]

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.