1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

KHÁM PHÁ: NHẬT BẢN SỐT RẦN RẦN VỚI TRÀO LƯU PIKACHU “PHÊ PHA”

14

Không thể phủ nhận độ hot của trào lưu này đều là do sự xuất hiện của bộ phim Detective Pikachu.

Nhắc đến Nhật Bản, ngoài đặc trưng văn hóa, con người kỉ luật, còn là đất nước nổi tiếng với những bộ manga, anime cùng nhiều trào lưu mới mẻ – trong đó phải kể đến trào lưu fan art. Thật vậy, chỉ cần lùng sục  trên khắp các trang mạng xã hội cũng như diễn đàn lớn/nhỏ, ta có thể tìm thấy hàng loạt những bức tranh vẽ của các họa sĩ Nhật Bản. Đặc biệt là những tác phẩm đại chúng gắn liền với hình ảnh Pokemon thì mọi thứ càng được chú ý hơn.

Mới đây, đoạn trailer thứ 2 của Detective Pikachu đã được tung ra. Bộ phim với sự  tham gia của diễn viên nổi tiếng Ryan Reynolds trong vai Pikachu, vậy nên cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bộ phim này tràn ngập những khoảnh khắc cực bựa và lố lăng. Thật vậy, các fan hâm mộ đã bắt được khoảnh khắc Pikachu làm mặt nhăn nhó và chia sẻ với nhau lên mạng xã hội. 

Trailer thứ 2 của Detective Pikachu

Pikachu trở nên thật hài hước với gương mặt “phê pha”

Hình ảnh Pikachu mặt nhăn đang “gây bão” cộng đồng Nhật Bản và được các fan hâm mộ ưu ái gọi là Shiwa Shiwa Pikachu hay Pikachu mặt nhăn. Vốn từ lâu đã được coi là một Pokemon “biểu tượng” được đông đảo các fans Poke yêu quý, giờ đây qua hiệu ứng xử lý của các chuyên gia Hollywood, Pikachu mặt nhăn trông càng hài hước hơn bao giờ hết. Giờ đây Pikachu trông chẳng còn đáng yêu nữa mà trông giống như một ông già phê pha đang say rượu trong các quán nhậu tại Nhật Bản. Dần dà, trò đùa này càng được hưởng ứng nhiều hơn và đã trở thành trào lưu ảnh chế mới trên mạng xã hội tại xứ sở hoa anh đào. 

Cùng 1GAME thưởng thức loạt ảnh siêu buồn cười này của Pikachu nha:

Từ fanart…
…đến cơm cuộn, trứng cuộn cũng phải là Pikachu “phê pha” mới chịu.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.