1Game.vn
1Game.vn - Trang tin tức game mới nhất

Liên minh huyền thoại : Đại chiến Trung – Hàn ấn định khởi tranh ngày 28 tháng 5, T1 đứng trước cơ hội “phục thù” FPX, IG

8 đội tham gia vào giải đấu Mid- Season Cup.
41

Giải đấu liên minh huyền thoại MIS 2020 đã bị hủy bởi ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên sẽ có một giải đấu thay thế sự đối đầu của liên minh huyền thoại Hàn Quốc và Trung Quốc.

Không để người hâm mộ phải thất vọng, năm nay mặc dù MIS đã bị hủy bỏ tuy nhiên chúng ta vẫn có thể theo dõi một cuộc đua khác, sự đối đầu giữa hai ông lớn trên đấu trường Liên minh huyền thoại đó là Hàn Quốc và Trung Quốc.

Liên Minh huyền thoại Mid Season cup 2020
Đại chiến giữa hai ông lớn Hàn – Trung.

Giải đấu Liên minh huyền thoại Mid-Season Cup

Người đề xuất ý tưởng của giải đấu này là Joe Marsh – chủ tịch của T1. Nội dung của ý tưởng đó chính là tổ chức giải đấu Liên minh huyền thoại Online giữa các đội tuyển xuất sắc trong khu vực. Khi các đội tuyển tham gia thi đấu họ sẽ phải tới 2 địa điểm được ban tổ chức ấn định sẵn ở Hàn và Trung. Do đó người hâm mộ có theo dõi trận đấu trên các kênh tường thuật trực tiếp.

Liên Minh huyền thoại Mid Season cup 2020
Địa điểm thi đấu Riot ấn định.

Sáng kiến này được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ chính vì vậy Riot Games đã quyết định tổ chức một giải đấu đọ sức với bốn đội hàng đầu từ LCK và LPL với nhau vào cuối tháng này. Giải đấu này có tên gọi chính thức là Mid- Season Cup.

Các đội tham gia giải đấu

Bắt đầu từ thứ Năm ngày 28 tháng 5, bốn đội hàng đầu từ LPL mùa xuân LPL (Trung Quốc) sẽ thi đấu với bốn đội xuất sắc nhất từ ​​giải LCK mùa xuân LCK (Hàn Quốc). 

Liên Minh huyền thoại Mid Season cup 2020
8 đội tham gia vào giải đấu Mid- Season Cup.

Với tư cách là người chiến thắng tại LPL Mùa xuân 2020, JD Gaming sẽ dẫn dắt khu vực Trung Quốc với tư cách là đội đầu tiên từ LPL. Họ sẽ được tham gia cùng với Top Esports năm nay và các nhà vô địch thế giới 2018 và 2019 là Invictus Gaming và FunPlus Phoenix. Giải đấu cũng sẽ có các nhà vô địch LCK Mùa xuân 2020, T1, Gen.G Esports, DragonX và DAMWON Gaming.

Liên Minh huyền thoại Mid Season cup 2020
Ai sẽ giành vô địch mùa giải này? Hãy cùng dự đoán nhé.

Các đội LCK sẽ thi đấu tại khu vực sân vận động, Công viên LoL ở Seoul, trong khi các đội LPL sẽ thi đấu tại Đấu trường LPL Thượng Hải. Giải đấu sẽ tuân thủ các quy định y tế địa phương của cả hai thành phố, và sẽ không có khán giả trực tiếp tại một trong hai sân vận động. Để đảm bảo tính toàn vẹn cạnh tranh, Riot sẽ chuẩn hóa ping một cách đồng bộ từ 30-40m / s.

“Mặc dù môi trường hiện tại đã gây khó khăn cho việc tổ chức các sự kiện quốc tế, nhưng sự gần gũi của LCK và LPL cho phép cơ hội tạo ra một cuộc thi liên minh có ý nghĩa mà người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức muốn xem” Riot nói.

Liên Minh huyền thoại Mid Season cup 2020
Hai tuyển thủ nổi tiếng nhất của Hàn – Trung là Faker và DoinB.

Theo các nhà phát triển của Liên minh huyền thoại, những trận đấu này là trận đấu đầu tiên trong số nhiều sự kiện. Giải đấu quốc tế thường niên, ban đầu được đẩy lùi vào tháng 7, tuy nhiên sau đó đã bị hủy bỏ do sự lan rộng toàn cầu của COVID-19.

Người hâm mộ có thể bắt gặp hành động trực tiếp từ trang web Liên minh huyền thoại Esports khi các trò chơi bắt đầu vào ngày 28 tháng 5.

Bài viết có liên quan:

Liên minh huyền thoại Esports: Bình luận viên Jatt trở thành Huấn luyện viên của Team Liquid

Cosplay Liên Minh Huyền Thoại: Janna – Nữ pháp sư với vẻ đẹp thuần khiết

Những thay đổi của tướng Aphelios liên minh huyền thoại trong phiên bản 10.8


Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.