Menu

LMHT: “Bi hài” chuyện bị khóa tài khoản vì chết quá nhiều khi đối đầu Poppy bị bug

Có vẻ như thay vì sửa lỗi, Riot Games đang tạo ra thêm các quái vật không thể kiểm soát trong LMHT. Mới đây chính là Poppy bị bug.

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ LMHT khắp nơi đang rất bối rối và mệt mỏi với lỗi của các Liên Minh Huyền Thoại tướng như Kayn. Chỉ cần đứng tại chỗ, anh chàng này có thể tung chiêu W khắp bản đồ và hạ gục mọi kẻ địch. Tưởng chừng như nhà phát triển của game đã tìm ra cách để giải quyết vấn đề này thì cuối tuần qua, người chơi lại “được” đón chào vị tướng mới LoL dính lỗi tương tự, Poppy. Và hệ lụy của tướng lỗi lại là một chuyện không ai ngờ đến.

poppy bug
Riot Games đang đối diện hàng loạt bug game.

Liên Minh Huyền Thoại tin tức về bug Poppy

 

Giống như Kayn, Poppy bị bug cũng có khả năng đứng một chỗ và tấn công các tướng địch ở mọi vị trí trên bản đồ. Nhưng thay vì chiêu W, kỹ năng dính lỗi của cô nàng là Q – Hammer Shock.

Một sự thật là khi gặp phải các tướng dính bug như Kayn hay Poppy, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều công sức để chống lại bởi chắc chắn lá bài chia đến tay bạn là cây chết. Thậm chí, trong khoảng thời gian là 10 phút, Poppy có thể hạ từ 200 đến 300 mạng là chuyện thường.

poppy lmht bug
Poppy bị bug – Kỷ lục 500 mang trong 15 phút.

Game thủ LMHT bị khóa tài khoản khi đối đầu Poppy bị bug

 

Việc tướng bị lỗi có lẽ sẽ không gây ra quá nhiều ức chế cho người chơi LMHT nếu như nó chỉ dừng lại ở đấy. Tuy nhiên sau khi kết thúc trận đấu, có vẻ như hạ sát đối phương hàng trăm lần là chưa đủ nên một số Poppy còn báo cáo ngược lên hệ thống rằng người chơi này… cố ý chết. Và kết cục là rất nhiều tài khoản đã bị khóa một cách đầy oan ức. 

poppy bug
Gặp Poppy bug rồi bị khóa tài khoản, ai khóc nỗi đau này.

Trước tình hình hiện tại, Riot Games vẫn chưa đưa ra một cách khắc phục nào hợp lý để đền bù cho người bị hại cũng như trừng phạt kẻ có tội. Về phía cộng đồng LMHT, mọi người đang kêu gọi không sử dụng và cấm Poppy bị bug để đảm bảo kết quả cho các trận đấu rank. 

bug lol
Vẫn còn nhiều lỗi lắm biết sửa đến bao giờ.

Trên đây là Liên Minh Huyền Thoại tin tức mới nhất về tướng. Để biết thêm các sự kiện cũng như thông tin mới nhất về game, đừng quên đón đọc các bài viết tiếp theo nhé!

TOP GAME H5

Ảnh Cosplay Đẹp Nhất

butterfly phượng cửu thiên